Cạn lời

Không ai ngờ được, chiêu ‘oánh ghen’ kiểu dị hợm này của các bậc ‘chánh cung’ khiến nhiều người không khỏi chú ý và xôn xao. 

Câu chuyện ngoại tình, “chánh cung” hỏi tội “thứ phi” chưa bao giờ là chủ đề cũ kỹ. Có vô số những màn tố nhau, đánh ghen diễn ra hàng ngày, hàng giờ và nó đang ngày càng tinh vi hơn, đọc đáo hơn. Nhất là những pha trả đũa đến từ phía các cô gái bị phá hoại hạnh phúc gia đình.

Mới đây, hình ảnh những chiếc vòng hoa tang được một số chị em, thậm chí là mẹ chồng làm để dằn mặt tiểu tam được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người chú ý. Không biết ai đã nghĩ ra ý tưởng trên đầu tiên, tuy nhiên đó quả là cách “đánh ghen” có một không hai.

Bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội sáng nay.
Bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội sáng nay.

Không ồn ào, không có những màn giật tóc, xé áo, những “chánh cung” này chỉ lẳng lặng gửi đến trước cửa nhà, cửa tiệm của các “con giáp thư 13” một vòng hoa viếng với những dòng chữ có nội dung như “lễ nhượng chồng cho chị D.”, “chúc mừng con giáp thứ 13” hay “chúc chị giật chồng hạnh phúc”. Những câu chữ mang tính châm biếm mỉa mai trên hẳn còn hiệu quả hơn so với việc nổi đóa lên và sử dụng bạo lực.

Chiêu dằn mặt mới 'cạn lời' của các chánh cung : Đặt vòng hoa tang tặng 'tuesday' vào những dịp quan trọng - ảnh 2
Trước đó cũng đã có những màn đánh ghen tương tự.
Trước đó cũng đã có những màn đánh ghen tương tự.

Tuy nhiên, hành động này cũng gây ra không ít phản ứng trái chiều. Bên cạnh một số ý kiến bênh vực cho rằng “đánh ghen” cách này vừa thâm vừa nhân văn, cũng có một số ý kiến phản đối vì cho rằng việc làm như vậy đã đụng đến văn hóa tâm linh từ bao đời nay. Trên thực tế, câu chuyện ngoại tình, đánh ghen,…từ trước đến nay đã luôn là đề tài tranh cãi không hồi kết.

Hiện tại, hình ảnh những chiếc vòng hoa dằn mặt “tuesday” vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.