Cặp đôi vô tư “tập thể dục” cạnh cửa sổ khách sạn nhưng quên không kéo rèm khiến ai đi qua cũng đỏ mặt

Rất nhiều người đi đường đã tỏ ra sốc và phẫn nộ khi chứng kiến hành động của cặp đôi này.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh tượng một cặp đôi trẻ “ân ái” cạnh cửa sổ của khách sạn nhưng lại quên kéo rèm, khiến rất nhiều người đi đường vô tình được xem “phim nóng” miễn phí, đã gây xôn xao mạng xã hội Weibo và Douyin của Trung Quốc.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra tại một khách sạn cao cấp ở thành phố Quế Lâm, thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Đoạn video được ghi lại từ hồi tháng 7/2023 nhưng gần đây mới gây “bão” trên các nền tảng mạng xã hội.

Theo đoạn video này, một cặp nam nữ đang “ân ái” với nhau ngay cạnh cửa sổ của khách sạn. Đây vốn là chuyện riêng tư và nhạy cảm. Thế nhưng điều đáng nói là cửa sổ của khách sạn làm bằng kính trong suốt, mặt cửa sổ lại hướng ra đường lớn và căn phòng ở vị trí không quá cao. Hơn thế nữa, không rõ vô tình hay cố ý nhưng cặp đôi trên không hề kéo rèm cửa. Ngoài ra, do bên ngoài trời đã tối còn trong phòng lại bật đèn sáng trưng nên mọi hành động của đôi trẻ đều bị những người bên ngoài chứng kiến toàn bộ.

Nhiều người đi đường đã tỏ ra rất sốc khi nhìn thấy hình ảnh này. Một số người còn dừng lại để quay phim và chụp ảnh. Thậm chí, cảnh tượng này còn gây tắc cả một đoạn đường do nhiều người dân đi xe máy đã dừng lại để xem chuyện gì đang xảy ra. Ngay cả một số ông bố bà mẹ đang chở con nhỏ trên xe cũng không tránh khỏi sự tò mò mà đi chậm lại để tận mắt nhìn thấy “bộ phim nóng”.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng Trung Quốc đã để lại nhiều bình luận trái chiều:

“Thật quá đáng và phản cảm. Họ cố tình làm vậy để cho người khác nhìn thấy à?”.

“Tôi không nghĩ là họ không biết gì về chuyện có rất nhiều người đang chỉ trỏ và chỉ trích mình. Thật không biết xấu hổ một chút nào”.

“Tôi còn sốc hơn khi thấy nhiều đứa trẻ nhỏ cũng vô tình chứng kiến cảnh tượng phản cảm này”.

“Họ đang ở trong phòng khách sạn riêng tư của mình, tôi tự hỏi liệu những người cố tình quay phim người khác rồi đăng lên mạng xã hội có đúng không?”…