Hoa hậu đẹp nhất Vbiz vướng tin đồn ‘cặp kè’ Vua cà phê ngày càng b.iến chất: Thích mặc hở hang, l.ộ ‘bòng bưởi’ mới chịu!

Hoa hậu Tiểu Vy đang có những thay đổi bất ngờ về phong cách ăn mặc, từ 1 cô nàng “kín cổng cao tường” sang hở hang, sexy đầy quyến rũ. 

Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi mới 18 tuổi. Trong thời gian nhiệm kỳ, người đẹp luôn được yêu thích vì chăm chỉ làm từ thiện, tính cách hài hước và rất chiều fan của mình.

Nếu trước đây, nàng Hậu thường xuyên xuất hiện với những bộ đồ “kín cổng cao tường” thì vào sinh nhật 23 tuổi của mình, Tiểu Vy đã chính thức tung ra bộ ảnh vô cùng “cháy” để gửi tặng đến những người luôn  yêu thương cô trong suốt thời gian qua.

 

Trong bộ ảnh mới, Tiểu Vy lựa chọn phong cách cổ điển, kết hợp lối trang điểm sắc sảo khoe trọn đường nét trên gương mặt. Gu thời trang của hoa hậu sinh năm 2000 không kém cạnh những ngôi sao quốc tế.

 

Cũng trong những lần đi du lịch gần đây, Tiểu Vy liên tục diện những set đồ nội y khoét sâu khoe trọn được hết đường cong cơ thể. Có thể thấy sau khi kết thúc nhiệm kỳ, nàng Hậu ngày càng tự tin và thoải mái hơn với nhưng phong cách thời trang mà mình yêu thích.

Khoảng tháng 5/2023, Tiểu Vy dính tin đồn hẹn hò với “Vua cà phê Việt” là ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Nguyên nhân xuất phát từ việc Hoa hậu Việt Nam 2018 thương xuyên tham gia các chương trình Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Cà phê Thiền, Lối sống tỉnh thức… do tập đoàn của ông Vũ tổ chức. Trước tin đồn này, Tiểu Vy đã lên tiếng phủ nhận.

Mới đây nhất, Tiểu Vy lại tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với tài tử Thái Lan – Nicky Nachat. Cả hai bị soi ra nhiều hint hẹn hò như” check-in chung 1 địa điểm, tài tử người Thái thường xuyên “thả tim” ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước loạt đồn thổi, Hoa hậu gốc Quảng Nam không lên tiếng một cách trực tiếp mà chỉ đăng tải hình ảnh kèm ca khúc “Gái độc thân”, đây như lời phủ nhận tin đồn hẹn hò của nàng Hậu.