Vụ tiếp viên hàng không “môi giới bán rau răm” ngàn đô: 1 Hoa hậu vạch trần mánh khóe tinh vi của “má mì”

Vừa qua, Vỏ Thị Mỷ Hạnh bị phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM bắt về hành vi “môi giới bá.n d.âm”. Cô là cựu tiếp viên hàng không, chơi thân với nhiều đồng nghiệp nên rủ họ bá.n dâ.m cho khách với giá 1.000-3.000 USD mỗi lần.

Trao đổi với truyền thông, hoa hậu Loan Vương (đang làm việc tại Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam) nói công việc tiếp viên hàng không có rất nhiều cám dỗ. Nếu không có sự kiên định, tiếp viên hàng không dễ làm những việc sai trái, thậm chí là vi phạm pháp luật.

Về việc cựu tiếp viên hàng không Mỷ Hạnh cầm đầu đường dây bá.n d.âm nghìn đô vừa bị bắt, Loan Vương cho rằng đó là “con sâu làm rầu nồi canh”, chưa kể người này đã nghỉ việc nhưng vẫn cố tình lợi dụng hình ảnh một tiếp viên hàng không để làm những việc sai trái.

Vụ tiếp viên hàng không mô giới bán dâm ngàn đô: 1 Hoa hậu vạch trần mánh khóe tinh vi của má mì - Hình 1

Theo Loan Vương, “lòng tham” chính là yếu tố dẫn đến mọi việc. “Không chỉ riêng nghề tiếp viên hàng không mà ở đâu cũng vậy, cám dỗ, lừa đảo… đều có cơ hội tiếp cận xung quanh chúng ta.

Nếu bạn là người sống tốt và không tham lam thì những cám dỗ ấy sẽ không thành vấn đề với bạn. Đừng để bản thân bị lòng tham chi phối hay người khác đ.ánh vào tâm lý của mình”, Loan Vương nói.

Vụ tiếp viên hàng không mô giới bán dâm ngàn đô: 1 Hoa hậu vạch trần mánh khóe tinh vi của má mì - Hình 2

Loan Vương sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm. Nàng hậu gắn bó với công việc hàng không gần 15 năm qua dù có nhiều cơ hội dấn thân vào showbiz. Người đẹp thừa nhận, công việc tiếp viên hàng không cho cô nguồn thu nhập ổn định. Ngoài ra, Loan Vương còn yêu nghề mãnh liệt, tự hào khi khoác lên mình tà áo dài đồng phục của Hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam.

“Từng cử chỉ, lời nói, ánh mắt, nụ cười đến cách đi đứng đều mang trọng trách, sứ mệnh lớn lao là đưa hình ảnh, vẻ đẹp đất nước, con người và văn hóa Việt Nam tới các hành khách, bạn bè quốc tế. Vậy thì bạn có thấy khác gì với một hoa hậu đang trong thời kỳ đương nhiệm không? Đó là suy nghĩ riêng của tôi”, Loan Vương tâm sự.

Vụ tiếp viên hàng không mô giới bán dâm ngàn đô: 1 Hoa hậu vạch trần mánh khóe tinh vi của má mì - Hình 3

Về cá nhân Loan Vương, cô nói không ít lần nhận được tin nhắn, lời gọi mời nhạy cảm từ người lạ. “Tôi không quá giàu nhưng có đủ sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Tôi hài lòng với những gì mình đang có. Tôi không tham, đòi hỏi, tham vọng với những thứ vượt quá sức lao động mình bỏ ra. Tôi nghĩ chỉ có như vậy mới giúp mình luôn giữ vững lập trường, tự chủ bản thân, sáng suốt trước những quyết định, tránh vi phạm pháp luật”, cô bày tỏ.

Loan Vương được biết đến là nữ tiếp viên hàng không thi hoa hậu nhiều nhất Việt Nam. Năm 2018, cô là đại diện của Việt Nam tại “Hoa hậu Quý bà Quốc tế” và đăng quang ngôi vị cao nhất. Trước đó, người đẹp Sài thành lọt Top 5 “Hoa hậu du lịch 2008”, Top 5 “Nữ hoàng doanh nhân 2015”, Á hậu cuộc thi “Hoa hậu Quý tộc Thế giới 2017″…

Trở lại với tú bà Vỏ Thị Mỷ Hạnh, mới đây dân tình đã phát hiện cựu tiếp viên hàng không từng đăng clip thanh minh khi bị nhầm là 1 trong 4 tiếp viên xách chất cấm.

Vụ tiếp viên hàng không mô giới bán dâm ngàn đô: 1 Hoa hậu vạch trần mánh khóe tinh vi của má mì - Hình 4

“Mình không phải là 1 trong 4 bạn nữ tiếp viên vụ vừa qua. Yêu cầu các bạn gỡ những hình ảnh và clip của mình xuống vì việc làm này của các bạn đã làm ảnh hưởng tới cuộc sống và danh dự của mình rất nhiều… Nếu các bạn không ngưng ngay lập tức thì mình sẽ nhờ pháp luật can thiệp” – trích đoạn từ bài đăng của “tú bà” Mỷ Hạnh.

Như đã thông tin, ngày 9/8 ban chuyên án của Phòng Cảnh sát hình sự đã kiểm tra hành chính khách sạn A25 ( tại đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1), phát hiện 4 cô gái bá.n d.âm cho khách. 4 cô gái này khai được Hạnh rủ tham gia b.án dâ.m, chi phí mô.i giớ.i cho tú bà là 7 triệu đồng mỗi lần.

Vụ tiếp viên hàng không mô giới bán dâm ngàn đô: 1 Hoa hậu vạch trần mánh khóe tinh vi của má mì - Hình 5

Công an nhận định, đường dây mạ.i dâ.m của Vỏ Thị Mỷ Hạnh tổ chức kín kẽ, tinh vi với cách thức trao đổi thông tin qua mạng xã hội. Khách sẽ liên hệ với Hạnh để chốt giá trước, sau đó tú bà này sẽ thuê ô tô đón chân dài rồi chở tới khách sạn, resort sang trọng.

Vụ tiếp viên hàng không mô giới bán dâm ngàn đô: 1 Hoa hậu vạch trần mánh khóe tinh vi của má mì - Hình 6

Hiện vụ việc vẫn đang được Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang củng cố tài liệu, chứng cứ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.