biến đổi

Với ngoại hình của mình, cặp đôi thường xuyên được gọi là “ác quỷ” khi xuất hiện nơi công cộng.

Victor Hugo Peralta (52 tuổi) và vợ Gabriela (52 tuổi) là một cặp đôi được nhiều người biết đến khi sở hữu ngoại hình vô cùng dị biệt. Nếu như nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình, trở nên xinh đẹp hơn thì cặp đôi này lại bị ám ảnh bởi việc chỉnh sửa cơ thể để có được ngoại hình có phần khá ghê sợ và thường được ví với “ác quỷ”.

Biến đổi cơ thể thành "quỷ Satan", cặp đôi thực hiện hơn 90 lần phẫu thuật kinh dị, gây tiếc nuối khi công bố ảnh thời xưa - Ảnh 1.

Ngoại hình có phần khiến người khác phải dè chừng của cặp đôi

Được biết, cặp đôi đến từ Nam Mỹ này đã gặp nhau cách đây 25 năm và bắt đầu hành trình biến đổi của mình kể từ đó. Họ bắt đầu từ những hình xăm cho đến các cuộc tiểu phẫu đến đãi phẫu khác trên cơ thể. Vào năm 2014, cặp đôi thậm chí còn được trao Kỷ lục Guinness thế giới về cặp vợ chồng có nhiều hình xăm nhất trên cơ thể với hơn 80 hình xăm. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa ai có thể xô đổ kỷ lục này của họ.

Biến đổi cơ thể thành "quỷ Satan", cặp đôi thực hiện hơn 90 lần phẫu thuật kinh dị, gây tiếc nuối khi công bố ảnh thời xưa - Ảnh 2.

Cả hai nhận Kỷ lục Guinness vào năm 2014 và dự định sẽ nhận thêm kỷ lục khác vào năm sau

Bên cạnh những nét mực trên cơ thể, cặp vợ chồng này cũng được cho là chi hàng ngàn USD để xỏ 50 chiếc khuyên, nong tai, cấy ghép khoảng 14 bộ phận cơ thể, 5 bộ phận nha khoa và thực hiện xẻ lưỡi, nhuộm lòng trắng mắt thành màu đen,…

Khi công bố những hình ảnh trước khi có ngoại hình như hiện tại, cặp vợ chồng gây bất ngờ khi thực chất họ đều là những người có diện mạo vô cùng ưa nhìn. Tuy nhiên, việc biến đổi cơ thể như hiện tại mới làm cho cả hai được thực sự sống là chính mình.

Ngoại hình trong quá khứ của Victor và Gabriela gây bất ngờ

Chia sẻ về việc làm của mình, Victor cho biết anh “hạnh phúc và tự hào” khi được trao Kỷ lục Guinness Thế giới cùng vợ, đồng thời cho biết thêm rằng họ đã học được cách đối phó với những người sợ hãi ngoại hình của họ.

“Mọi người phản ứng theo những cách khác nhau: ngạc nhiên, tò mò và sợ hãi. Chúng tôi thường được khen ngợi vì lòng dũng cảm và sự táo bạo và cả về khả năng chịu đựng của mình…Chúng tôi sống một cách tự nhiên và không định kiến, chúng tôi chỉ đơn giản là như vậy và chúng tôi sống như chúng tôi muốn”.