Giá đi tour của Ngọc Chinh khiến dân tình há hốc mồm, trước khi động phòng còn có YÊU CẦU ĐẶC BIỆT, ai nghe cũng đỏ mặt

Gây sốc khi tiết lộ chuyện được chào mời “đi khách” với giá trên trời, Ngọc Trinh còn từng khiến dân tình đỏ mặt vì tiết lộ yêu cầu đặc biệt khi làm “chuyện nhạy cảm”.

Ngọc Trinh được mệnh danh là “nữ hoàng nội y” trong showbiz Việt, sở hữu ngoại hình nóng bỏng, quyến rũ đến phái nữ cũng phải si mê. Do đó, không khó hiểu khi chân dài sinh năm 1989 thường xuyên nhận được những lời “chào mời” từ các đại gia. Nhiều lần phủ nhận chuyện làm gái bao, Ngọc Trinh cũng thẳng thắn tiết lộ chuyện có người từng ra giá 30 nghìn USD chỉ để cô tiếp rượu. “Trong showbiz, cứ 10 cô gái đẹp thì tới 8 người nhận được lời đề nghị như vậy chứ không riêng mình tôi”, Ngọc Trinh chia sẻ. “Nữ hoàng nội y” lựa chọn cách lơ đi không trả lời trước những lời mời chào như vậy.

Nhan sắc gợi cảm của Ngọc Trinh

Không chỉ gây sốc với giá “đi khách” trên trời, “nữ hoàng nội y” còn gây nóng mặt khi tiết lộ yêu cầu đặc biệt trong chuyện giường chiếu. Cụ thể, trong 1 cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về chuyện phòng the – “Kích thước hay kỹ năng quan trọng hơn?”, người đẹp gốc Trà Vinh thẳng thắn trả lời rằng nếu được cả hai thì càng tốt. Đặc biệt hơn, dù “muốn có baby” nhưng chân dài sinh năm 1989 còn phải xem xét “phong thủy” mới nghĩ đến.

Cận cảnh chiếc ghế tình yêu của Ngọc Trinh

Ngoài ra, Ngọc Trinh không ngần ngại khoe sắm hẳn “chiếc ghế tình yêu” để trong phòng ngủ dù vẫn còn độc thân. Người đẹp Trà Vinh cho biết: “Trinh mua chiếc ghế này về không phải để nằm đọc sách hay xem phim đâu. Nhưng mà Trinh nói tới đây thôi, còn mọi người muốn hiểu sao thì tùy. Nếu muốn biết tác dụng của ghế tình yêu này thì mọi người có thể lên Google tìm hiểu…”.

Ngọc Trinh gây xôn xao dư luận khi công khai hẹn hò tỷ phú Hoàng Kiều

Một trong những lần công khai chuyện giường chiếu ồn ào nhất của Ngọc Trinh là với tỷ phú Hoàng Kiều. Tỷ phú Hoàng Kiều được mệnh danh là tỷ phú Mỹ gốc Việt giàu nhất thế giới. Có thời gian ông trở thành tâm điểm dư luận khi công khai hẹn hò Ngọc Trinh nhưng cuộc tình này chỉ kéo dài 3 tháng. Sau chia tay, ông dõng dạc tuyên bố: “Các anh cứ cho đăng thoải mái. Tôi cũng nói luôn, tôi và Ngọc Trinh, đêm 7 ngày 3, vào ra không kể!”.

Vẻ đẹp không tuổi khó ai bì kịp của Ngọc Trinh

Bước sang tuổi 31, thừa nhận trải qua 5 mối tình, Ngọc Trinh luôn là cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Tuy nhiên, hiện tại, người đẹp Trà Vinh không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi mà chuyển hướng sang làm Youtube và kinh doanh.

Chia sẻ về dự định tương lai, Ngọc Trinh cho biết đã tính chuyện kết hôn và có con nhưng danh tính nửa kia của “nữ hoàng nội y” vẫn là một ẩn số. Khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ vô cùng mong chờ người đẹp sinh năm 1989 sẽ nhanh chóng báo tin vui.