Thừa nhận đã qua tay rất nhiều đàn ông, Ngọc Chinh còn có yêu cầu đặc biệt khi làm ‘việc ấ:y’, anh nào nghe xong cũng rén ngang

Ngọc Trinh không còn là cái tên xa lạ, gây chú ý với loạt ảnh khoe thân gợi cảm, cuộc sống sang chảnh và nhiều phát ngôn gây tranh cãi. “Nữ hoàng nội y” là người khá thẳng thắn, không ngại đụng chạm bất cứ ai hay đề cập đến vấn đề nhạy cảm một cách công khai.

Ngọc Trinh là người rất phóng khoáng khi nói về chuyện giường chiếu
Như mới đây, khi cùng hội bạn làm clip tik tok, Ngọc Trinh thoải mái đề cập đến chuyện giường chiếu và những vấn đề nhạy cảm khác. Cụ thể, cô tham gia trò chơi có luật là nếu đã từng làm những điều này thì người chơi phải hạ một ngón tay xuống, tất cả câu trả lời đều phải hoàn toàn đúng sự thật.

Người đẹp “Vòng eo 56” không ngần ngại tiết lộ bí mật từng làm người thứ 3, cặp kè với vị đại gia có gia đình trong suốt 7 năm, từng hôn 5 người và đặc biệt, số người cô “lên giường” cùng nhiều hơn 3 người. Ngoài ra, dân tình cũng không khỏi choáng váng khi người đẹp sinh năm 1989 cho biết cô từng thả bom trên xe , từng đánh nhau, hôn người đồng giới, từng hút thuốc, dùng chất kích thích và từng bị cắm sừng.

Tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ từng “ngày 7 đêm 4” cùng Ngọc Trinh
Trước khi gây xôn xao với clip tik tok này, Ngọc Trinh từng táo bạo tiết lộ chuyện phòng the với những yêu cầu đặc biệt. Cụ thể, nhắc về chuyện nhạy cảm trong một cuộc phỏng vấn, chân dài Trà Vinh khi trả lời câu hỏi “Kích thước hay kỹ năng quan trọng hơn?” không ngần ngại cho biết đối với bản thân cô nếu được cả hai thì càng tốt. Không những vậy, kể cả chuyện sinh em bé hay không cô cũng phải dựa vào “phong thủy” mới quyết định được.

Ngọc Trinh từng gây tranh cãi vì uốn éo trên “ghế tình yêu”
Ngọc Trinh còn từng gây xôn xao khi lên clip Youtube khoe “chiếc ghế tình yêu” để trong phòng ngủ. “Nữ hoàng nội y” chẳng chút giấu giếm mà nói rằng: “Trinh mua chiếc ghế này về không phải để nằm đọc sách hay xem phim đâu. Nhưng mà Trinh nói tới đây thôi, còn mọi người muốn hiểu sao thì tùy. Nếu muốn biết tác dụng của ghế tình yêu này thì mọi người có thể lên Google tìm hiểu…”.

Ngọc Trinh vẫn độc thân ở tuổi 32
Trải qua 5 mối tình, lên giường với hơn 3 người đàn ông, Ngọc Trinh hiện tại vẫn độc thân. Cô chuyển hướng sang đóng phim, kinh doanh và là Youtuber được quan tâm hàng đầu nhờ series đập hộp khoe cuộc sống giàu có sang chảnh. Dù đã tính chuyện kết hôn và có con nhưng danh tính nửa kia của “nữ hoàng nội y” vẫn là một ẩn số cho đến hiện tại.