Tiếp tục lan truyền MV mới dài 6 phút được cho là của Phương Mỹ Chi: Lần này đủ góc mặt, có 10 cái miệng cũng khó cãi

Phương Mỹ Chi là một trong số ít những ca sĩ đi lên từ cuộc thi âm nhạc nhí, nay vẫn giữ được độ hot. Bên cạnh yêu mến tài năng của “cô bé dân ca”, đời tư của cô nàng cũng gây chú ý không kém. Từ trước đến nay Phương Mỹ Chi vốn khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 2003 cũng không tránh khỏi những tin đồn.

phuong-my-chi-3

Nhiều năm qua, Phương Mỹ Chi bị nghi có mối quan hệ tình cảm với Quang Nhật. Anh chàng này cũng là một giọng ca trưởng thành từ The Voice Kids 2013, cùng đội ca sĩ Hiền Thục với Phương Mỹ Chi. Cặp đôi này từng lộ hình ảnh ôm ấp đầy thân mật, càng khiến tin đồn yêu đương trở nên rầm rộ hơn.

Quang Nhật cũng là cái tên có tài năng được đánh giá cao. Anh chàng từng cùng Phương Mỹ Chi thể hiện thành công “Liên khúc ba miền” tại The Voice Kids 2013, nhưng rồi bị loại đầy tiếc nuối bởi chính người bạn của mình.

Danh tính bạn trai tin đồn của Phương Mỹ Chi: Là gương mặt nổi tiếng, từng lộ ảnh thân mật với nữ ca sĩ

Sau khi dừng chân ở The Voice Kids, Quang Nhật về quê tiếp tục học tập và tham gia các chương trình biểu diễn phù hợp. Ca sĩ Quang Lê trong một lần tình cờ gặp Quang Nhật đã dành lời khen cho chàng trai này bởi phong cách biểu diễn, giọng hát rất tốt.

Năm 2014, mẹ Quang Nhật đột ngột qua đời vì bệnh ung thư. Đó cũng là thời gian anh suy sụp nhất. Nhưng nam ca sĩ đã biết biến nỗi đau thành động lực, cố gắng vượt qua và phát triển bản thân hơn. Quang Lê biết được hoàn cảnh của Quang Nhật nên đã động viên anh rất nhiều.

phuong-my-chi-4