F:u:ll c:l:ip của mỹ nhân VTV với ca sĩ Quang Lê, 23 ph:út dồn dập khiến ai cũng không thể rời mắt vì quá cuốn

Hot girl của “Người phán xử” thẳng thắn nói về chuyện tình cảm hiện tại, khẳng định sự thay đổi trong năm 2022.

Thanh Bi từ một hot girl chuyển sang làm diễn viên, từng được chú ý qua một số vai diễn phụ, trong đó nổi bật với vai Vân Điệp – người tình của thiếu gia Phan Hải trong phim truyền hình Người phán xử. Nhắc tới Thanh Bi, khán giả còn nhớ đến mối tình với nam ca sĩ Quang Lê.

Chuyện tình một thời của Thanh Bi và Quang Lê cùng bức hình "nóng" được chính chủ lên tiếng giải thích

Chuyện tình một thời của Thanh Bi và Quang Lê cùng bức hình “nóng” được chính chủ lên tiếng giải thích

Năm 2017 mạng xã hội lan truyền bức hình Quang Lê và hot girl Thanh Bi lộ ảnh thân mật tới mức tranh cãi. Mới đây, trong Trúc Diễm show vào ngày 9/1/2022, giọng ca Đập vỡ cây đàn đã nói về ồn ào này: “Quang Lê ngày xưa thường gửi những tấm hình dễ thương cho những người mình yêu mến. Hồi xưa vẫn gửi, kiểu mình trông sexy hơn. Còn bây giờ gửi nhưng nghiêm túc hơn vì có tuổi rồi. Nhưng trên mạng xã hội cũng có một tấm hình rất sexy của Quang Lê với một cô gái xinh đẹp, diễn viên nổi tiếng Hà Nội, đó là Thanh Bi. Chỉ cần lên Google là thấy ngay tấm hình. Đó là một cảnh trong MV. Hình đó 2 đứa tự gửi cho nhau. Tấm hình đó rất dễ thương, cũng chẳng có gì, chỉ có phân nửa người thôi, còn ở dưới chúng tôi vẫn mặc đồ bình thường. Chứ Quang Lê không đủ tự tin để gửi những tấm hình như thế đâu”.

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Quang Lê cũng như bức ảnh nóng bỏng ngày trước, Thanh Bi cũng rất thẳng thắn chia sẻ:

– Mới đây nam ca sĩ Quang Lê có lên tiếng về bức hình hai người chụp chung được cư dân mạng nhận xét khá nhạy cảm. Phản ứng của chị thế nào về tấm ảnh này?

– Thanh Bi không biết và cũng chưa đọc qua. Có lẽ quá khứ cũng đã khép lại rồi Thanh Bi đang tập trung cho tương lai tích cực hơn.

– Từ sau khi chia tay Quang Lê, mối quan hệ giữa chị và người tình cũ ra sao?

– Thật ra mình và anh Quang Lê giờ cũng chỉ là bạn bè thôi mà.

– Chị và bạn trai cũ có giữ mối quan hệ tốt đẹp hay sẽ coi nhau như người xa lạ?

– Trong tất cả các mối quan hệ, dù là bạn bè hay công việc, tình yêu thì Thanh Bi vẫn luôn giữ mọi thứ tốt đẹp, kể cả với bạn trai cũ. Với anh Quang Lê cũng chỉ như vậy thôi.

Thanh Bi trải lòng về chuyện tình với Quang Lê, khẳng định điều thú vị nhất - 2

Thanh Bi trải lòng về chuyện tình với Quang Lê, khẳng định điều thú vị nhất - 3

Thanh Bi gợi cảm trong loạt ảnh năm 2021

Thanh Bi gợi cảm trong loạt ảnh năm 2021

– Chị đã tìm được tình yêu mới sau khi chia tay hay chưa?

– Hiện tại Thanh Bi vẫn chưa nghĩ đến chuyện tình cảm đâu. Mình nghĩ hãy cứ để tự nhiên, nhất là vấn đề tình cảm.

– Quan điểm tình yêu của chị là gì? Chị sẽ chọn một người có tiền tài vật chất nhiều hơn hay tình cảm nhiều hơn?

– Thanh Bi nghĩ rằng mình sẽ chọn về mặt tình cảm nhiều hơn, vì tình cảm đong đầy yêu thương sẽ bền vững hơn là khi chỉ cần 1 tình yêu với tiền tài vật chất.

– Chị nói gì về thông tin năm 2019 chị từng định bán đi căn nhà do bạn trai cũ Quang Lê cho tiền mua?

– Có lẽ Thanh Bi chuyển hướng kinh doanh đã gặp không ít khó khăn, nên đã phải bán căn nhà mới mua của mình nhưng không sao cả. Cống hiến cho đam mê tuổi trẻ mà. Sẽ được bù đắp lại nhanh thôi (cười). Kinh nghiệm sống sẽ trưởng thành theo thời gian nhưng cá nhân mình thích sống cởi mở và vô tư. Tuy nhiên nhiều khi hồn nhiên quá cũng bị hiểu lầm và cần rút kinh nghiệm.

Thanh Bi trải lòng về chuyện tình với Quang Lê, khẳng định điều thú vị nhất - 5

Thanh Bi thừa nhận thích sống cởi mở và vô tư, nhiều khi hồn nhiên quá cũng bị hiểu lầm và cần rút kinh nghiệm.

Thanh Bi thừa nhận thích sống cởi mở và vô tư, nhiều khi hồn nhiên quá cũng bị hiểu lầm và cần rút kinh nghiệm.

– Từ sau vai diễn trong “Người phán xử”, đã rất lâu khán giả chưa thấy Thanh Bi trở lại màn ảnh nhỏ. Lý do chị yên ắng trong một thời gian dài tới vậy là gì?

– Có lẽ là mình cần thời gian tĩnh lặng để nhìn nhận và học tập, đồng thời cũng do Covid nên cả xã hội đều như vậy mà.

– Nhìn lại một năm đã qua, Thanh Bi thấy tiếc nuối nhất điều gì?

– Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến hoạt động văn hoá nghệ thuật. Các show diễn, chương trình và nhiều bộ phim cũng bị gián đoạn, anh em đồng nghiệp bị xa cách nên mình thực sự rất nhớ mọi người. Đặc biệt là phim ra mà chậm chiếu nên cũng buồn lắm. 1 năm qua đã khép lại thật nhanh vì Thanh Bi cảm thấy mình chưa làm được nhiều điều kỳ vọng. Có nhiều hợp đồng mình lên kế hoạch đi quay phim rồi nhưng sát ngày bị huỷ bỏ vì Covid. Nhưng Thanh Bi nghĩ sức khỏe của mình và mọi người là quan trọng nhất, nên cũng không tiếc nuối gì mà tập trung ở nhà chăm sóc sức khoẻ cho những kế hoạch phía trước đang rộng mở.

Thanh Bi hứa hẹn có một sự đổi khác bất ngờ đến từ vai diễn sẽ lên sóng truyền hình trong năm 2022

Thanh Bi hứa hẹn có một sự đổi khác bất ngờ đến từ vai diễn sẽ lên sóng truyền hình trong năm 2022

– Chị có dự định gì trong năm 2022 này?

– Có rất nhiều kế hoạch cho năm 2022 sẽ được bật mí dần dần. Hy vọng thế giới sẽ khống chế được dịch Covid để cuộc sống trở lại bình thường. Mong là những kế hoạch sắp tới của Thanh Bi sẽ thực hiện được thành công, sớm ra mắt khán giả.

– Khán giả sẽ thấy một Thanh Bi khác biệt thế nào trong năm 2022 này?

– Đó là điều thú vị nhất và Thanh Bi rất thích để mình được trải nghiệm qua nhiều tuyến nhân vật sẽ giúp mình học hỏi và trưởng thành hơn.