Đ.ạn b.ắn v.ào đ.ầu rồi bật ra, người đàn ông thoát chế.t thần kỳ: Cảnh sát lý giải nguyên nhân

Sự việc cực kì hy hữu xảy ra khi một người đàn ông Mexico may mắn sống sót sau khi bị b.ắn v.ào đ.ầu, không chỉ một mà đến hai phát đạn đều bật ra khỏi h.ộp s.ọ.

Mới đây, người đàn ông, tên là Francisco, đang đi dạo phố quanh khu Gustavo A. Madero của thành phố Mexico thì bị một người đàn ông được xác định là Carlos N. tiếp cận và b.ắn hai phát vào đ.ầu trong cự ly gần.

Francisco may mắn sống sót sau khi bị bắn hai phát vào đầu.

Lý do của cuộc tấn công chưa được cảnh sát cho biết nhưng điều kỳ diệu là hai v.iên đ.ạn không x.uyên qua đ.ầu Francisco mà lại bị nảy ra khỏi h.ộp s.ọ và chỉ khiến nạn nhân bị những vết thương nhẹ trên da.

Thật khó để giải thích chính xác làm thế nào Francisco sống sót sau vụ t.ấn c.ông, nhưng theo một số nguồn tin, đó là sự kết hợp của một số yếu tố. Trước hết, có vẻ như những v.iên đ.ạn mà kẻ t.ấn c.ông sử dụng đã rất cũ và thuốc súng ẩm một cách bất thường. Những yếu tố đó kết hợp với loại súng mà kẻ t.ấn c.ông sử dụng có cỡ nòng rất nhỏ và ngắn đã ảnh hưởng đến vận tốc và sức xuyên phá của viên đạn. Thay vì đ.âm vào h.ộp s.ọ của người đàn ông, chúng lại bật ra khỏi h.ộp s.ọ của anh ta.

May mắn chỉ bị những vết thương nhẹ, Francisco đã báo cho một số nhân viên bảo vệ gần đó, và kẻ t.ấn c.ông nhanh chóng bị bắt giữ.