Đi xe giường nằm gặp khách nữ tầng dưới mặc váy ren, chàng trai nóng 40 độ vì vô tình thấy cô h.ở hết cả ‘chỗ ấy’

Không rõ cô gái ấy vô tình hay cố ý mà chỉ trùm mỗi chiếc khăn voan mỏng hờ hững ʠua ngực, để lộ cả đôi gò bồng đảo khiến chàng trai trẻ ngượng chín mặt.

Trời thì đã nóng nực, leo lên được chuyến xe về quê, nam thanh niên không ngờ rằng mình rơi vào cảnh ngộ “bốc hỏa phừng phừng” ngay trong xe điều hòa mát rượi, chỉ vì cảnh bỏng mắt anh chàng vô tình nhìn thấy ở giường bên dưới dãy đối diện.

Nhìn 2 bức ảnh mà “nạn nhân” chụp vội, ai cũng cười lăn vì “thủ քhạm cảnh nóng” ăn diện quá táo bạo. Mặc váy ren trùm kín chân nhưng lại để hở cả bầu ngực ra ngoài, dù có dây buộc cổ, lại quấn cả chiếc khăn voan, nhưng có vẻ như cô ấy thích hờ hững “thả rông” chứ không thích kéo cổ áo cao lên. Kết quả, nguyên đôi gò bồng đảo của cô ấy lộ hết, như cởi trần (!)

Cư dân mạng thi nhau bình luận khá rôm rả xoay ʠuanh hình ảnh gây nhức nhối ở trên. Nào là “chị gái này xinh mà duyên quá”, nào là “con gái ăn mặc tưởng thế là hay”, rồi khuyên chàng trai “nhắc nhở chị ấy một tí nhỡ đâu xin được Facebook làm quen”…

Những vị khách trên xe đều giật mình khi thấy cô gái này có gì đó “sai sai”.

Và ai cũng thắc mắc sao cô ấy kéo khăn lên cổ được, quấn ʠuanh người được, mà lại để hở đúng… đầu ngực?

nhiều chị em chia sẻ rằng, đàn ông hay cởi trần không tính, nhưng phụ nữ thì da thịt hở đến đâu là mát lạnh đến đó biết ngay, nên ai cũng đoán rằng cô gái kia cố tình mặc hớ hênh để gây sự chú ý chăng?

Dù là gì đi nữa thì cũng քhải thừa nhận rằng vị khách nữ này hơi kém duyên, dưới thì kín mà trên thì phô hết cả vòng 1 chẳng xấu hổ gì, còn hồn nhiên nằm ngủ trên xe khách nữa. Mong rằng cô ấy nhận ra mình để sau này rút kinh nghiệm, mùa hè mặc mát mẻ chẳng ai cấm, nhưng đừng nên biến nó thành phản cảm, chị em nhé.