Đời sống chanh sả, triết lý ‘sống làm điều mình thích’ của ‘má mì’ hàng không ‘bán rau răm’ 3000 đô

Thông tin Võ Thị Mỹ Hạnh – nữ tiếp viên hàng không chuyên chăn dắt cho đồng nghiệp, người mẫu ảnh đi khách với giá 3000 đô đang gây xôn xao mạng. Cũng vì vậy, thông tin, đời sống và học vấn của cô vì thế được netizen tìm hiểu kỹ.

Vào ngày 10-8, Phòng Cảnh sát hình sự ( PC02) tạm giữ hình sự với Võ Thị Mỹ Hạnh (26 t.uổi, ngụ phường 17, quận Gò Vấp) để điều tra về đường dây chuyên tổ chức cho các nữ tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh đi “vui vẻ” với khách.

Tại cơ quan điều tra, Hạnh khai nhận liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không và Hot girl, người mẫu ảnh; sau đó gửi hình ảnh các cô gái trong trang phục tiếp viên các hàng không cho khách nhằm thu hút.

Đời sống chanh sả, triết lý sống làm điều mình thích của má mì hàng không bán rau răm 3000 đô - Hình 1

Số tiền bán dâm một lần là 27 triệu (tương đương 1000 USD); Khách đi qua đêm với giá 60 triệu (khoảng 3000 USD). Mỹ Hạnh thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng của khách và chuyển trả cho các cô gái.

Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh được hưởng 7 triệu/1 lần. Ngoài việc môi giới, Hạnh còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 1.000 USD – 3.000 USD qua một số người môi giới cho các khách nam tại địa bàn Hà Nội, TP. HCM, Bà Rịa, Vũng Tàu. Ước tính số tiền thu lợi bất chính trên 1 tỷ đồng.

Điều tra ban đầu cho thấy, Mỹ Hạnh từng là tiếp viên hàng không của một hãng hàng không – đã nghỉ việc vào cuối năm ngoái.

Đời sống chanh sả, triết lý sống làm điều mình thích của má mì hàng không bán rau răm 3000 đô - Hình 2

Do có quá trình làm việc lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không, các “Hot girl”, người mẫu ảnh nổi tiếng… Hạnh xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với hơn 300.000 lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, thường xuyên đăng hình ảnh check in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu nhằm lôi kéo các cô gái vào đường dây.

Mỹ Hạnh chỉ đạo cô gái chỉ liên hệ, trao đổi việc đi khách qua các nền tảng mạng xã hội, thuê mướn xe hơi sang trọng để đưa đón, chọn nơi hành nghề là các khách sạn, resort hạng sang.

Hiện Hạnh quản lý trên 30 cô gái sẵn sàng đi với khách, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều “Hot girl”, người mẫu ảnh nổi tiếng. Ngoài việc môi giới cho các cô gái trên địa bàn TP.HCM, Hạnh còn môi giới các cô gái đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn.

Đời sống chanh sả, triết lý sống làm điều mình thích của má mì hàng không bán rau răm 3000 đô - Hình 3

Sau khi thông tin được các cơ quan chức năng công bố đã thu hút sự quan tâm. Thậm chí, chỉ trong một thời gian ngắn, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra được Facebook cũng như điều tra được cuộc sống thường nhật, quá khứ của “má mì” chăn dắt hơn 30 người đẹp với gián ngàn đô gây rúng động.

Theo đó, nhiều người đã nhanh chóng tìm được thành tích khủng của cô khi còn là sinh viên cũng như trước khi trở thành cái tên được quan tâm. Được biết, Võ Thị Mỹ Hạnh là cựu sinh viên hành đạt trường Đại Học Văn Hiến(VHU) hình mẫu lí tưởng của các bạn nữ khi sau khi tốt nghiệp Đại học khoa Ngoại ngữ, cô được nhận vào làm tại hãng Vietnam Airline từ năm 2019 cho đến hiện tại.

Đời sống chanh sả, triết lý sống làm điều mình thích của má mì hàng không bán rau răm 3000 đô - Hình 4

Ngoài ra, Mỹ Hạnh cũng đã hoàn thành các khóa huấn luyện nâng cao của hãng hàng không. Chưa dừng lại ở đó, trên Facebook của “má mì” chuyên chăn dắt các người đẹp đi tiếp khách thường xuyên đăng tải những bức ảnh check in “chanh sả”, mặc đồ nhiều, thường xuyên đi chùa.

Đặc biệt, với Mỹ Hạnh, cô còn đặt ra cho bản thân mình hàng loạt phương châm sống. Trong đó, câu triết lý mà cô tâm đắc nhất chính là: “Hãy sống là chính mình và làm những điều mình yêu thích nhất.”

Cũng chính vì thế, trước đó rất nhiều bạn trẻ đã thường xuyên tương tác trên trang cá nhân của cô bày tỏ sự ngưỡng mộ và xin vía.

Đời sống chanh sả, triết lý sống làm điều mình thích của má mì hàng không bán rau răm 3000 đô - Hình 5

Sau khi những thông tin, lý lịch của “má mì” Mỹ Hạnh được cộng đồng mạng truy lùng, rất nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cũng như những lời mỉa mai đối với cô. Bởi, nhiều người cho rằng phải chăng năm nay là năm hạn của ngành tiếp viên hàng không hay chăng hay cho rằng những người thường sống triết lý, sống chanh sả lại thường dễ rơi vào những cạm bẫy của xã hội để rồi xa vào con đường phạm pháp.