Hai anh em ruột lấy hai chị em ruột, ngày cưới sính lễ 20 cây vàng, 1 tỷ tiền mặt cùng nhiều sổ đỏ

Một đám cưới ở Đồng Tháp gây sốt với số lượng sính lễ “khủng” gồm 20 cây vàng, số tiền 40.000 USD cùng nhiều sổ đỏ, bất động sản được gia đình tặng cô dâu chú rể.

Không hiếm những đám cưới gây chú ý vì của hồi môn có giá trị cao, nhưng mỗi lần các hôn lễ này được chia sẻ đều nhận về sự quan tâm của công chúng. Như mới đây một đám cưới của cô dâu chú rể tại Đồng Tháp gây choáng với sính lễ hàng chục cây vàng, tiền tỷ cùng rất nhiều sổ đỏ.

Đó là ngày vui của cô dâu Võ Ngọc Phụng (18 tuổi) và chú rể Dương Minh Phương (28 tuổi). Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 11/8, tại thị trấn Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp). Ngoài sính lễ từ nhà trai, cô dâu Ngọc Phụng còn nhận được quà từ vợ chồng chị gái là sổ đỏ của căn nhà 2 tầng và đất nền tại trung tâm thị trấn Lấp Vò. Số lượng vàng vòng ước tính khoảng 20 cây, sính lễ 40.000 USD (khoảng gần 1 tỷ đồng) cùng nhiều sổ đỏ khác.

Hai anh em ruột lấy hai chị em ruột, ngày cưới sính lễ 20 cây vàng, 1 tỷ tiền mặt cùng nhiều sổ đỏ - ảnh 1

Cô dâu chú rể ở Đồng Tháp nhận nhiều quà cưới có giá trị 

Một điều thú vị khi chồng của chị gái Ngọc Phụng chính là anh trai ruột của chú rể Minh Phương. Có nghĩa là hai anh em ruột lấy hai chị em ruột. Chị gái chính là người đã giới thiệu Ngọc Phụng cho em chồng Minh phương. Để rồi sau đó cả hai tìm hiểu, nảy sinh tình cảm và đi đến hôn nhân bằng sự chấp thuận của hai bên gia đình.

Ngọc Phụng và Minh Phương có khoảng thời gian yêu xa trước khi cưới. Cặp đôi có dự định đến Hàn Quốc hưởng tuần trăng mật, sau đó hoàn tất thủ tục sang Mỹ định cư cùng gia đình Minh Phương.

Hai anh em ruột lấy hai chị em ruột, ngày cưới sính lễ 20 cây vàng, 1 tỷ tiền mặt cùng nhiều sổ đỏ - ảnh 2

Vợ chồng chị gái của Ngọc Phụng tặng hai em quà cưới là sổ đỏ

Cách đây không lâu trong một đám cưới ở Huế, cô dâu Linnie Phan và chú rể Jimmy Phan cũng gây chú ý khi nhận được quà cưới gồm 26 cuốn sổ đỏ.

Hay cô dâu Hà Ngọc Trân và chú rể Trần Văn Nhân ở Cần Thơ nhận được quà cưới “siêu khủng” gồm gần 300 cây vàng và hơn 3,3 tỷ đồng tiền mặt, cùng nhiều món quà có giá trị.

Hai anh em ruột lấy hai chị em ruột, ngày cưới sính lễ 20 cây vàng, 1 tỷ tiền mặt cùng nhiều sổ đỏ - ảnh 3

Cặp đôi gây choáng với quà cưới 300 cây vàng ở Cần Thơ

Tại Bình Dương, một cặp vợ chồng trong đám cưới cũng nhận được số vàng lên đến hơn 200 cây, xe hơi hạng sang, bất động sản…