Nữ nhân viên ngân hàng cậy trẻ đẹp mơn mởn, có chồng nhưng vẫn ‘đẩy xe bò’ với giám đốc mong 1 ngày làm phu nhân hào môn

Dân mạng đang vô cùng xôn xao, phẫn nộ trước bài phốt tố thẳng một nữ nhân viên ngân hàng, xinh đẹp tài giỏi nhưng lại có thói làm tiểu tam. Chen chân vị trí phu nhân tổng giám đốc, còn trơ trẽn chọc tức chính thất.

Người dùng mạng xã hội đang vô cùng xôn xao, lan truyền và thi nhau bàn tán trước bài phốt tố thẳng một nữ nhân viên ngân hàng, xinh đẹp tài giỏi nhưng lại thích làm tiểu tam, giật chồng người khác. Cõi mạng bàng hoàng hơn, khi chính thất còn tố thẳng cô gái này là thứ đàn bà trơ trẽn, cố tình chen chân để tranh vào vị trí phu nhân tổng giám đốc. Thậm chí còn giở trò trêu người, chọc tức chị vợ. Ai nghe được cũng phải nóng mặt.

Nhân viên ngân hàng có chồng nhưng vẫn hóa tiểu tam, chen chân làm vợ TGĐ, chính thất ra tay xử đẹp - Hình 1

Theo đó, những ngày qua, trên khắp các hội nhóm chuyên bàn luận về xã hội, dân tình đang vô cùng bức xúc trước bài phốt dài, tố một tiểu tam trơ trẽn, là nhân viên ngân hàng. Đáng nói ở đây, là nữ nhân viên hiện cũng đã có gia đình, chồng trẻ con khôn, nhưng vẫn thích l.ăng l.oàn, yêu đương với chồng người khác.

Nhân viên ngân hàng có chồng nhưng vẫn hóa tiểu tam, chen chân làm vợ TGĐ, chính thất ra tay xử đẹp - Hình 2

Viết trong bài phốt tố tiểu tam này, chị vợ khiến ai cũng phải xót xa, trước nỗi uất hận tột cùng, xót xa cho cảnh cha bỏ rơi, chồng bỏ vợ để đi theo nhân tình. Mặc dù cả hai vợ chồng đã sống chung cùng nhau đã 7 – 8 năm, xây dựng tổ ấm, đi lên từ khó khăn, nhưng đến nay khi đã có đủ đầy thì chồng lại phủi bỏ, vun đắp với người khác.

Nhân viên ngân hàng có chồng nhưng vẫn hóa tiểu tam, chen chân làm vợ TGĐ, chính thất ra tay xử đẹp - Hình 3

Tiểu tam kể trên được biết có tên là T, tài khoản mạng xã hội có tên là C.J, sinh năm 1995, là nhân viên ngân hàng lâu năm của một ngân hàng tên V. Là một người phụ nữ xinh đẹp, có công việc đàng hoàng, cao quý, nhưng không ngờ T lại trơ trẽn thích chơi trò giật chồng. Được biết, đầu năm nay, trong buổi đi ăn cùng công ty của chồng, chị vợ đã giáp mặt với tiểu tam, nhưng không ngờ trong chính buổi ăn hôm đó, cô lại chính thất mất chồng từ tay người phụ nữ này.

Nhân viên ngân hàng có chồng nhưng vẫn hóa tiểu tam, chen chân làm vợ TGĐ, chính thất ra tay xử đẹp - Hình 4

T bắt đầu lân la và tiếp cận với chồng chính thất, là tổng giám đốc. Sa vào lưới tình, anh chồng bắt đầu bỏ bê vợ con, đi thâu đêm suốt sáng, đi công tác liên tục cùng với nhân tình. Thậm chí, tiểu tam này không những giật chồng một mình, mà còn kêu gọi thêm bạn bè, tiếp cận với bạn thân của nhân tình, để cả 4 cùng nhau vui vẻ, suốt ngày đi chung cặp kè với nhau. Đáng nói ở đây, bạn của anh chồng thì cũng đã có vợ con. Việc yêu đương như trên, hoàn toàn là trái với luật hôn nhân gia đình.

Nhân viên ngân hàng có chồng nhưng vẫn hóa tiểu tam, chen chân làm vợ TGĐ, chính thất ra tay xử đẹp - Hình 5

Đính kèm theo bài phốt, chính thất còn uất nghẹn trách hờn người chồng phụ bạc của mình. Dân mạng đọc được ai cũng phải xót xa. Chị vợ cho biết: “Có những đêm chồng đang nằm với con, chẳng hiểu em gái giở trò gì khiến chồng mặc con gái khóc đòi bố, con thì ốm bố vẫn nhất quyết đi. Ngôi nhà, mái ấm từng vun vén từng viên gạch, hết lòng vì chồng, lại bị người khác lấy mất. Đau đớn hơn khi chồng chung chăn gối lại ra sức bảo vệ người thứ 3. Vợ chồng mới viết đơn ly hôn, đơn còn chưa ra tòa, vậy mà đã vui mừng gửi cho nhau để tiểu tam combat lại”.

Nhân viên ngân hàng có chồng nhưng vẫn hóa tiểu tam, chen chân làm vợ TGĐ, chính thất ra tay xử đẹp - Hình 6

Chưa hết, tiểu tam còn nhiều lần cố tình chọc tức chính thất, trơ trẽn không biết thân phận, trêu ngươi vợ của nhân tình. Theo đó, cô đã nhiều lần cố tình chụp ảnh chung, cố tình để lại dấu vết trên xe chính thất, để lại thẻ chung cư ở trong ví của chồng, đến khi chị vợ lên tận văn phòng thì lại khóc như thể mình là nạn nhân.

Nhân viên ngân hàng có chồng nhưng vẫn hóa tiểu tam, chen chân làm vợ TGĐ, chính thất ra tay xử đẹp - Hình 7

Nhân viên ngân hàng có chồng nhưng vẫn hóa tiểu tam, chen chân làm vợ TGĐ, chính thất ra tay xử đẹp - Hình 8

Được biết, thời điểm tiểu tam ve vãng, chen chân vào vị trí phu nhân tổng giám đốc, thì cô cùng chồng của mình vẫn đang hạnh phúc, không hề có xích mích nào. Tuy nhiên, khi thể hiện bên ngoài thì lại luôn diễn nét giả tạo, cho biết hôn nhân trục trặc, than thân trách phận. Hiện tại sau khi hai bên đã viết giấy ly hôn, đến với nhau thì lại đưa ra lý do vô cùng nực cười, một mực khẳng định đến với nhau là vì tình yêu bởi hôn nhân cả 2 đều không hạnh phúc.

Nhân viên ngân hàng có chồng nhưng vẫn hóa tiểu tam, chen chân làm vợ TGĐ, chính thất ra tay xử đẹp - Hình 9

Sự việc nhân viên ngân hàng giật chồng trên, hiện vẫn đang gây rúng động dư luận. Gương mặt của tiểu tam cũng đã tràn lan trên khắp các trang mạng, bởi chính thất ra tay bóc phốt, xử đẹp. Hàng loạt sự chỉ trích, ném đá gay gắt đã dồn lên con giáp thứ 13 này. Bên cạnh đó, nhiều lời khuyên đến chính thất cũng được để lại, mong cô hãy tập trung yêu thương bản thân, chăm sóc con cái. Bởi những người đàn ông không xứng đáng, thì cũng không cần thiết phải bận tâm.