‘Thánh nữ’ Linh Miu hát hội chợ: Đang nhảy thì t.ụt á.o, l.ộ nguyên 2 con ốc thâm, khán giả đòi bỏ về xem siêu nhân

Khi biểu diễn trên sân khấu tại Hội chợ ở Hạ Long, Quảng Ninh trong trang phục quá mức đơn giản, Linh Miu vô tình bị tuột áo và khoe trọn tòa thiên nhiên màu mỡ.

Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh, sinh năm 1993. Từng làm người mẫu nhưng Linh Miu lại muốn gắn bó với phim ảnh. Linh Miu cũng được đánh giá là người chịu khó nghĩ ra những bộ ảnh lả lơi. Linh Miu chia sẻ hơn ai hết, cô vô cùng quý trọng và tự hào về vẻ ngoài của mình, dù rằng nó chưa chuẩn như hoa hậu, người mẫu. Thế nên, Linh Miu không ngần ngại khoe những gì mình có trên trang cá nhân.

Trang phục Linh Miu mang đi biểu diễn tại Hội chợ TP Hạ Long (Quảng Ninh)

Cách đây vài năm, nhiều khán giả còn nhớ cảnh Linh Miu biểu diễn trên sân khấu tại Hội chợ ở Hạ Long, Quảng Ninh (12/10/2016) trong trang phục khá kiệm vải. Được biết, do nhảy quá sung nên Linh Miu đã bị tuột áo nên đã “bày bưởi” trước đám đông khán giả, thậm chí cô nàng còn không nhận ra được việc này mà vẫn say mê nhảy nhót trên sâu khấu một cách bình thường đến gần cuối bài.

Được biết trước khi đến Quảng Ninh biểu diễn, cô đã tìm mua đồ bảo hộ nhưng do không đủ thời gian nên cô nàng đã không có sự chuẩn bị kỹ càng. Trong lúc biểu diễn màn nhảy cuồng nhiệt trên nền nhạc sôi động khiến phục trang bị trôi xuống mà cô không hề hay biết.