Thuê nhầm thợ trang điểm là người yêu cũ của chồng, cô dâu hối không kịp: Nhìn mặt có khác gì diễn viên tuồng không?

Cô dâu ôm hận vì thuê nhầm thợ make-up “mất tâm”: Nhìn mặt cô dâu có khác gì diễn viên tuồng không?

Không biết đối với cô dâu, đám cưới này có phải là ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời hay không, tuy nhiên với cộng đồng mạng thì hình ảnh này sẽ khiến họ mãi không quên được.

Mỗi cô dâu luôn là “ngôi sao” trong ngày cưới, không chỉ vì họ là nhân vật chính, mà còn bởi nhan sắc cực kỳ xinh đẹp, lộng lẫy trong bộ váy cưới kiêu sa. Để có thể tỏa sáng, họ phải phụ thuộc khá nhiều vào bàn tay tài hoa của các chuyên gia trang điểm.

Thế nhưng, không phải 100% cô dâu nào cũng được “biến hình” thành công dưới bàn tay của một thợ trang điểm tài hoa, chính vì thế, có không ít trường hợp khuôn mặt sau khi make-up của cô dâu khiến cộng đồng mạng “té ngửa” vì quá đặc biệt.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước những tấm ảnh cưới rất đặc biệt của cặp đôi cô dâu, chú rể. Nói là đặc biệt bởi lẽ, cô dâu trong hình cưới được trang điểm với khuôn mặt trắng bệch như tượng sáp.

Trong khi đó, cổ và da chân tay cô dâu thì đen bóng. Chú rể đứng kế bên cũng vậy. Mọi thứ đều ngăm đen trừ khuôn mặt cô dâu, bao trùm một màu trắng bệch.

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh này đã khiến cộng đồng mạng được phen cười lăn lộn. Mặc dù với những đường nét vốn có trên khuôn mặt, cặp đôi này không hề xấu, có khi để mặt mộc, họ vẫn đẹp hơn khi qua tay vị “thánh make-up” này.

Cô dâu được trang điểm với khuôn mặt trắng bệch

Trong khi đó, tay và cổ thì vẫn đen nguyên

Hình ảnh này khiến dân mạng không khỏi bật cười vì tay nghề của thợ trang điểm.

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người dùng mạng đã thi nhau vào bình luận rôm rả.

“Trời ơi, nhìn mặt cô dâu trắng bệch như vỗ cả hộp phấn lên mặt vậy đó. Thời nào rồi mà còn trang điểm kiểu này nhỉ? Thật không thể tin nổi. Nhìn cổ, chân tay vẫn đen bóng”.

“Có lẽ kiếp trước, cặp đôi cô dâu chú rể này đã làm gì đó đắc tội với người thợ trang điểm, để đám cưới của họ đã biến thành chủ đề được cộng đồng mạng chia sẻ rôm rả thế này”.

“Thợ trang điểm nợ cô dâu và chú rể 1 lời xin lỗi. Nhìn mặt cô dâu có khác gì diễn viên diễn tuồng không? chết cười! Vậy mà vẫn hồn nhiên chụp ảnh selfie được”.

tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, cặp đôi này cố tình trang điểm như vậy để gây chú ý trên mạng xã hội, sau đó tẩy trang và trang điểm lại bình thường để thực hiện lễ cưới. Có thể đó không phải là tai nạn như nhiều người nghĩ. Nhưng nhiều người cho rằng không ai “rảnh” tới độ làm chuyện này trong đám cưới của chính mình.

Dù sao, đây cũng là một bài học nhớ đời cho các cặp đôi chuẩn bị đám cưới. Đừng bao giờ quá tin tưởng ai, đặc biệt là thợ trang điểm.