Vợ sững sờ biết chồng lấy tên bồ nhí đặt cho con ngay lễ đầy tháng, ứa nước mắt với đạo lý của “tỉu tam”

Cõi mạng đang đồng loạt xôn xao trước bài tố thẳng của chính thất trong câu chuyện có chồng ngoại tình, lăng nhăng qua lại với bồ nhí còn lấy tên đặt hẳn cho con gái ngay ngày lễ đầy tháng, khiến ai nghe được cũng đều căm phẫn lên án.

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội đang vô cùng bức xúc, lên án và chia sẻ chóng mặt trước một bài phốt, tố thẳng chồng của mình từ chị vợ. Theo đó, chính thất đã bị chính chồng của mình lừa dối tình cảm suốt một thời gian dài, bỏ mặc vợ con để đi theo nhân tình, nhiều lần bị bắt gặp nhưng vẫn “ngựa quen đường cũ”, đỉnh điểm hơn là ngay trong ngày đầy tháng con gái, chị biết được tên của con lại chính là tên của bồ nhí chồng.

Vợ sững sờ biết chồng lấy tên bồ nhí đặt cho con ngay lễ đầy tháng, ứa gan với đạo lý của tiểu tam - Hình 1

Cụ thể, trên các hội nhóm chuyên hóng hớt chuyện xã hội, dân tình đang thi nhau truyền tay những hình ảnh, dòng tin nhắn từ bài đăng của chị vợ. Bài viết đính kèm đầy đủ loạt tin nhắn mùi mẫn của anh chồng cùng nhân tình, ai đọc được cũng phải ứa gan trước lời lẽ đạo lý, sặc mùi giả tạo của ” tiểu tam”, đã phá hoại hạnh phúc gia đình còn tỏ ra bản thân là người cao thượng.

Vợ sững sờ biết chồng lấy tên bồ nhí đặt cho con ngay lễ đầy tháng, ứa gan với đạo lý của tiểu tam - Hình 2

Theo nội dung bài phốt, chị vợ đã vô cùng xót xa, sững sờ ngay ngày đầy tháng của con gái, tưởng chừng như ngày vui khi con gái khỏe mạnh, nhưng gia đình lại phải tan nát bởi chính thất biết được cái tên mà chồng đặt cho con – A.N lại cũng chính là tên của bồ nhí anh. Cách đặt tên này như một gáo nước lạnh tạt vào mặt chính thất, bởi anh chồng muốn được cảm giác nhân tình luôn ở trong nhà, không hề suy nghĩ đến cảm giác của vợ mình.

Vợ sững sờ biết chồng lấy tên bồ nhí đặt cho con ngay lễ đầy tháng, ứa gan với đạo lý của tiểu tam - Hình 3

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà chị vợ biết được chồng mình ngoại tình với ” trà xanh” cùng tên con gái mình kia. Theo đó, cô cho biết từng có lần bắt quả tang cả hai hú hí với nhau tại phòng trò, thời điểm đó vì “tiểu tam” kia đã khóc lóc xin lỗi, cầu xin chính thất tha thứ và hứa không bao giờ liên lạc hay qua lại với chồng chị vợ nữa. Tuy nhiên đến nay, mọi thứ vẫn không như lời “con giáp thứ 13” ấy nói, cả hai vẫn còn tiếp nối mối quan hệ bất chính này, dù trước đó đã được chính thất rộng lòng tha thứ.

Vợ sững sờ biết chồng lấy tên bồ nhí đặt cho con ngay lễ đầy tháng, ứa gan với đạo lý của tiểu tam - Hình 4

Cũng theo nội dung bài đăng, danh tính tiểu tam kia cũng được tiết lộ. Theo đó, cô gái này có tên là M.N, sinh năm 1998 và quê quán ở Đà Lạt. Đáng nói là “tiểu tam” N này cũng đã có chồng và con. Việc lén lút qua lại với chồng người khác, không chỉ phá vỡ hạnh phúc gia đình họ mà N cũng đang tự hủy hoại tổ ấm nhỏ của chính mình. Nhiều người cũng vô cùng tiếc cho nhân cách của cô gái trẻ này, khi N có nhan sắc cũng thuộc dạng dễ nhìn, xinh xắn. Chỉ vì thứ tình cảm không thể chấp nhận được, mà giờ đây cả cộng đồng mạng đều biết mặt và lên án.

Vợ sững sờ biết chồng lấy tên bồ nhí đặt cho con ngay lễ đầy tháng, ứa gan với đạo lý của tiểu tam - Hình 5

Đáng nói hơn là loạt tin nhắn mà trong bài phốt được đăng tải, dân mạng ai đọc được cũng đều phải ứa gan trước độ đạo lý của “tiểu tam” M.N này. Theo đó, N luôn tỏ vẻ thanh cao, yêu chồng người khác nhưng luôn khuyên nhân tình không được bỏ vợ con, bản thân chấp nhận là người yêu trong bóng tối và không bao giờ muốn tranh giành tình cảm từ ai.

Một số câu nói khiến dân mạng đồng loạt lên án, tỏ vẻ kinh tởm có thể kể đến như: “Em chỉ là tình yêu thoáng qua của anh, vì yêu mà em chấp nhận để cho anh hạnh phúc, bình yên cả đời với gia đình, đừng gặp sóng gió trắc trở là em vui rồi” hay là “Ba đừng để tình yêu mà đ.ánh mất gia đình nhé. Em buồn và khóc cũng không bằng hạnh phúc gia đình anh”.

Vợ sững sờ biết chồng lấy tên bồ nhí đặt cho con ngay lễ đầy tháng, ứa gan với đạo lý của tiểu tam - Hình 6

Dân mạng đều đồng loạt cho rằng “tiểu tam” kia quá giả tạo, đã phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng lại còn tỏ vẻ cao thượng, là người không có lỗi. Bên cạnh đó, anh chồng kia cũng bị chỉ trích không kém cạnh, khi có hành động khó chấp nhận được, đã có bồ nhí lại còn trơ trẽn đặt tên cho con gái theo tên nhân tình.

Vợ sững sờ biết chồng lấy tên bồ nhí đặt cho con ngay lễ đầy tháng, ứa gan với đạo lý của tiểu tam - Hình 7

Sự việc hiện tại đã bị phanh phui và lan truyền trên khắp cõi mạng. Nhiều người cho rằng, chị vợ chính thất cũng không nên tha thứ hay bỏ qua lần nào nữa cho hành vi sai trái, bị phản bội này. Điều cần quan tâm hiện tại là con cái và yêu thương bản thân, nên chấm dứt và rời đi với cuộc hôn nhân với người không xứng đáng.