Phim lợn tràn ngập cảnh n.;ó.n.g táo bạo của 2 mỹ nhân Việt, được nhận xét chỉ ăn rồi “địu đẽo nhau”

Trailer mới nhất của dự án điện ảnh ‘Chiếm đoạt’ đã hé lộ thêm nhiều tình tiết đầy bí ẩn. Đặc biệt, loạt cảnh nóng đan xen liên tục giữa Miu Lê, Karik, Phương Anh Đào, Lãnh Thanh cũng trở thành tâm điểm chú ý bởi sự trần trụi và đầy xúc cảm.Mới đây, phim điện ảnh Chiếm đoạt đã “đánh úp” người xem khi liên tiếp tung ra loạt thông tin xoay quanh mối quan hệ “tứ giác” phức tạp của: Phương Anh Đào, Lãnh Thanh, Karik và Miu Lê.

Bộ phim gây ấn tượng bởi thiết kế poster độc đáo khi sắp đặt đối xứng 2 hình ảnh: 1 gia đình hạnh phúc chuẩn mực với Lãnh Thanh – Phương Anh Đào cùng một em bé nhỏ. Đối lập là mối quan hệ vừa phức tạp, vừa đầy cám dỗ giữa Miu Lê – Karik và Lãnh Thanh.

Đặc biệt, Lãnh Thanh xuất hiện trong cả 2 phía, với 2 hình tượng hoàn toàn trái ngược nhau. Điều này khiến netizen càng thêm thắc mắc, nhân vật nam thần “10 điểm” rốt cuộc đang ẩn chứa câu chuyện gì.

Cặp poster đôi của phim điện ảnh “Chiếm đoạt”
Cặp poster đôi của phim điện ảnh “Chiếm đoạt”

Trailer Chiếm đoạt đã chính thức lên sóng với nhiều tình tiết được “vén màn”. Miu Lê vẫn giữ vững “phong độ” nóng bỏng của mình như những hình ảnh đã tung trước đó.

Song, cô liên tục kích thích sự tò mò của người xem bởi loạt cử chỉ, lời nói “bảy phần quyến rũ, ba phần thơ ngây” dành cho Lãnh Thanh.

Đặc biệt, mối quan hệ giữa “chiến hạm” Miu Lê – Karik cũng được hé lộ nhiều hơn, khi nữ diễn viên – ca sĩ không ngừng quyến rũ nam rapper.

Câu nói “Cả năm qua ngày nào em cũng mơ thấy cảnh này” của Miu Lê khiến người xem hoài nghi về tính cách và câu chuyện phía sau nhân vật này.
Câu nói “Cả năm qua ngày nào em cũng mơ thấy cảnh này” của Miu Lêkhiến người xem hoài nghi về tính cách và câu chuyện phía sau nhân vật này.

“Tứ giác tình yêu” trong Chiếm đoạt tiếp tục gây “đau đầu” bởi sự xuất hiện của Phương Anh Đào cùng lời khẳng định đanh thép: “Cái nào của em là của em”. Vẫn chưa rõ câu nói này đang hướng về ai và nói với ai, nhưng Chiếm đoạt đã cho thấy mối quan hệ giữa bốn nhân vật chính vốn dĩ không chút bình thường.

Sự thật về “nàng cáo” Miu Lê hay “thợ săn” Phương Anh Đào vẫn đang là ẩn số
Sự thật về “nàng cáo” Miu Lê hay “thợ săn” Phương Anh Đào vẫn đang là ẩn số

Ngoài ra, các phân đoạn cả hai nhân vật nữ trực tiếp đối đầu với nhau cùng sự bùng nổ cảm xúc của Phương Anh Đào khi thẳng tay “tác động vật lý” lên Miu Lê đã thể hiện rõ câu chuyện về người gây ra mọi bất hạnh. Tuy nhiên, sự thật về “nàng cáo” Miu Lê hay “thợ săn” Phương Anh Đào vẫn đang là ẩn số hứa hẹn sẽ được giải đáp vào tháng 11 tới.

Phương Anh Đào hay Miu Lê mới là nhân vật phản diện trong Chiếm đoạt?

Khác với hình tượng ngây thơ và trong sáng vốn quen thuộc trong một số dự án trước, Miu Lê đã không ngần ngại thực hiện loạt phân cảnh táo bạo với cả Lãnh Thanh và Karik. Bên cạnh đó, những phân cảnh “bỏng mắt” của Phương Anh Đào chính thức được hé lộ.

'Chiếm đoạt' tung trailer ngập tràn cảnh nóng 18+ của Miu Lê & Phương Anh Đào - Ảnh 4.
Miu Lê đã không ngần ngại thực hiện loạt phân cảnh táo bạo với cả Lãnh Thanh và Karik
Miu Lê đã không ngần ngại thực hiện loạt phân cảnh táo bạo với cả Lãnh Thanh và Karik

Nữ diễn viên xuất hiện trong hình tượng sang trọng, quyền lực. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên khán giả được thấy Phương Anh Đào với mái tóc ngắn, càng giúp thể hiện rõ nét phần nào tính cách mạnh mẽ, cá tính của nhân vật.

Càng về sau của đoạn trailer, Phương Anh Đào khiến người xem “đỏ mặt” khi thể hiện những phân cảnh “giường chiếu” vô cùng nóng bỏng và táo bạo, hoàn toàn khác biệt với hình tượng thanh lịch, an toàn như tất cả các dự án trước đó.