Choáng nặng với bảng giá chi tiết chào hàng của đường dây tiếp viên hàng không ‘mua bán rau răm’ giá 3000 USD/đêm

Từ vụ việc Võ Thị Mỹ Hạnh bị bắt vì cầm đầu đường dây “mua bán rau răm” đang gây xôn xao dư luận thì mới đây, một bảng giá chào hàng của các người đẹp tiếp viên hàng không, mẫu ảnh, hot girl được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Như trước đó, nhiều trang báo lớn đã đưa tin, phía Cảnh sát hình sự đã phối hợp cùng Công an quận 1 quả tang 4 cặp nam nữ đang giao dịch “mua bán rau răm” tại một khách sạn ở quận 1 TP.HCM. Trong 4 “chân dài’ có 2 người là tiếp viên của một hãng hàng không.

Cũng tại cơ quan chức năng, cựu tiếp viên hàng không Võ Thị Mỹ Hạnh cũng là “má mì” trong đường dây ” chăn dắt” khách ngàn đô này đã khai nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình. Cựu tiếp viên này khai nhận bản thân thường xuyên liên lạc với các người đẹp là người mẫu, hot girl và tiếp viên hàng không, sau đó gửi ảnh của các chân dài này trong trang phục của tiếp viên này cho khách hàng lựa chọn.

Sốc với bảng giá chi tiết chào hàng của đường dây tiếp viên hàng không mua bán rau răm - Hình 1

Trước việc đường dây chăn dắt “đi khách” với giá ngàn đô của hàng loạt chân dài gây xôn xao dư luận thì mới đây, trong các nhóm về hóng hớt cũng bất ngờ đăng tải một danh sách, thông tin và loạt giá, yêu cầu quy định cụ thể của các người đẹp đi khách này đã khiến nhiều người một lần nữa ngã ngửa.

Sốc với bảng giá chi tiết chào hàng của đường dây tiếp viên hàng không mua bán rau răm - Hình 2

Sốc với bảng giá chi tiết chào hàng của đường dây tiếp viên hàng không mua bán rau răm - Hình 3

Với bản giá dao động từ 30 triệu đến 20 triệu cho một lần tiếp khách vỏn vẹn khoản hơn 1 tiếng đồng hồ đã nhận được nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Một số ý kiến cho rằng thời buổi hiện tại trong khi nhiều người làm quần quật cả 1 tháng chưa bằng các chân dài này chỉ tốn hơn 1 tiếng có thể bằng người khác làm 2-3 tháng.

Cũng trước những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về vụ việc các tiếp viên hàng không mua bán rau răm lần này, mới đây cơ quan chức năng cũng đã lên tiếng yêu cầu làm rõ về nghề nghiệp của các “chân dài” được quảng cáo cho rằng là tiếp viên hàng không, người mẫu, hot girl “mua bán rau răm” với hàng loạt đại gia để tránh ảnh hưởng, làm xấu hình ảnh đến các nghề nghiệp.

Sốc với bảng giá chi tiết chào hàng của đường dây tiếp viên hàng không mua bán rau răm - Hình 4

Theo đó, trả lời với phóng viên báo Vietnamnet, cơ quan chức năng cho biết trong 4 “chân dài’ có 2 người là tiếp viên của một hãng hàng không. Một người khai từng được đào tạo tiếp viên hàng không trong 1 tháng ở một hãng bay khác.

Một người khai từng được đào tạo tiếp viên hàng không trong 1 tháng ở một hãng bay khác. Người còn lại là hót gơn, người mẫu ảnh nổi tiếng với nghệ danh L.M.S. Cán bộ điều tra cho hay, đang xác minh về nhân thân của các cô gái này để xác định sự thật khách quan trong vụ án, bởi những thông tin hiện nay có ảnh hưởng nhất định đến ngành nghề và 1 số hãng hàng không trong nước.

Sốc với bảng giá chi tiết chào hàng của đường dây tiếp viên hàng không mua bán rau răm - Hình 5

Không loại trừ, Tú bà Mỹ Hạnh và các chân dài tự nhận là nữ tiếp viên hàng không để nâng giá đi khách. Tú bà Mỹ Hạnh và các chân dài khai về một số khách quen mua cám là các đại gia ở Hà Nội, Vũng Tàu…

Những khách này có khi từ nơi khác tìm đến TP.HCM để mua cám. Ngoài ra, với khách quen, Mỹ Hạnh còn điều chân dài mang cá đến tận nơi để phục vụ. Mỹ Hạnh còn khai, tổ chức các chuyến cám tour cho các đại gia với giá cao, tuỳ vào địa điểm và độ “n.óng b.ỏng” của mỗi bịch người đẹp.

Số tiền bán dâm một lần là 27 triệu (tương đương 1000 USD); Khách đi qua đêm với giá 60 triệu (khoảng 3000 USD). Mỹ Hạnh thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng của khách và chuyển trả cho các cô gái.

Sốc với bảng giá chi tiết chào hàng của đường dây tiếp viên hàng không mua bán rau răm - Hình 6

Bản thân Mỹ Hạnh trước đây cũng là tiếp viên hàng không, nhưng đã nghỉ từ đầu tháng 10/2022 đến nay.

Hạnh từng trực tiếp tham gia bán dâm, nhưng nhận thấy việc môi giới dễ dàng thu lợi lớn nên đã tổ chức đường dây cung cấp ‘chân dài’ cho các đại gia. Mỹ Hạnh khai, quản lý trong tay hơn 30 cô gái, trong đó có một số tiếp viên nữ của các hãng bay, nhiều hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng… sẵn sàng đi khách.

Sốc với bảng giá chi tiết chào hàng của đường dây tiếp viên hàng không mua bán rau răm - Hình 7

Mỹ Hạnh thừa nhận cùng các cô gái lợi dụng mạng xã hội để xây dựng hình tượng hotgirl, nữ tiếp viên hàng không sang chảnh, nhằm nâng cao giá trị bản thân cho cuộc vui với đại gia.

Thậm chí, cách đây vài tháng hình ảnh, video clip cá nhân của Mỹ Hạnh bị một số người gán ghép, chia sẻ trên cộng đồng mạng vì cho rằng liên quan đến vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách ma tuý từ nước ngoài về Việt Nam. Liền sau đó, Mỹ Hạnh xuất hiện trên mạng xã hội để thanh minh cho cá nhân và 1 số đồng nghiệp, và vì vậy cô ta được chú ý nhiều hơn.