Số.c: ‘Má mì’ cầm đầu ‘mua bán rau răm’ ngàn đô từng dính đến vụ 4 TVHK vận chuyển ‘mai thuý’ trước đó

Sau khi cựu tiếp viên hàng không Võ Thị Mỹ H. bị bắt vì điều hành đường dây mua bán “rau răm” ngàn đô thì mới đây cộng đồng mạng phát hiện ra trước đó, cô cũng từng dính líu đến vụ việc 4 tiếp viên hàng không vận chuyển ‘mai thuý’ về Việt Nam.

Năm 2023 có lẽ được cho là một năm đại hạn của ngành hàng không khi từ tiếp viên hàng không đến phi công đều liên tiếp dính vào những bê bối vi phạm pháp luật. Trong đó, phải kể đến Cơ trưởng Phạm Hà Duy khi bị phát hiện dương tính với chất cấm khiến anh bị hãng hàng không sa thải.

Bên cạnh Phạm Hà Duy là vụ việc rúng động của 4 nữ tiếp viên hàng không của hãng Vietnam airline khi xách tay kem đ.ánh răng từ Pháp về Việt Nam khi trong đó chứa hơn 11,4 kg “mai thuý” về nước để từ đó mở ra rất nhiều cái tên khác bị liên lụy theo.

Má mì cầm đầu mua bán rau răm ngàn đô từng dính đến vụ 4 TVHK vận chuyển mai thuý trước đó - Hình 1

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 10-8, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) tạm giữ hình sự với Võ Thị Mỹ Hạnh để điều tra về đường dây chuyên tổ chức cho các nữ tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh đi “vui vẻ” với khách.

Sau khi bị bắt giữ, Võ Thị Mỹ Hạnh khai từng làm tiếp viên hàng không nhưng đã nghỉ việc vào năm ngoái. Đồng thời, “má mì” này cũng đã thừa nhận việc bản thân thường xuyên liên lạc với các người đẹp là người mẫu, hot girl và tiếp viên hàng không, sau đó gửi ảnh của các cô gái này cho khách hàng lựa chọn.

Má mì cầm đầu mua bán rau răm ngàn đô từng dính đến vụ 4 TVHK vận chuyển mai thuý trước đó - Hình 2

Số tiền bán dâm một lần là 27 triệu (tương đương 1000 USD); Khách đi qua đêm với giá 60 triệu (khoảng 3000 USD). Mỹ Hạnh thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng của khách và chuyển trả cho các cô gái.

Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh được hưởng 7 triệu/1 lần. Ngoài việc môi giới, Hạnh còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 1.000 USD – 3.000 USD qua một số người môi giới cho các khách nam tại địa bàn Hà Nội, TP. HCM, Bà Rịa, Vũng Tàu. Ước tính số tiền thu lợi bất chính trên 1 tỷ đồng.

Má mì cầm đầu mua bán rau răm ngàn đô từng dính đến vụ 4 TVHK vận chuyển mai thuý trước đó - Hình 3

Sau khi vụ việc được đăng tải, thông tin danh tính của “má mì” Mỹ Hạnh cũng như các cô gái nằm trong đường dây “mua bán rau răm” này được cộng đồng mạng quan tâm và tìm kiếm. Điều bất ngờ, nhiều người đã phát hiện ra, “má mì” Mỹ Hạnh trước đó đã dính vào vụ việc 4 tiếp viên nữ vận chuyển “mai thuý” trong kem đ.ánh răng từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài.

Theo đó, vào thời điểm tháng 3 khi 4 tiếp viên hàng không bị bắt tạm giam vì vận chuyển hơn 11,4kg “mai thuý” từ Pháp về Việt Nam gây rúng động. Sau khi phía cơ quan chức năng công bố, trên nhiều nền tảng mạng xã hội đồng loạt đăng tải hình ảnh của Mỹ Hạnh và cho rằng cô chính là một trong bốn tiếp viên hàng không “liều” đang bị tạm giữ.

Má mì cầm đầu mua bán rau răm ngàn đô từng dính đến vụ 4 TVHK vận chuyển mai thuý trước đó - Hình 4

Trước việc hình ảnh bị mang ra gán ghép và hiểu lầm là người vận chuyển “mai thuý”, Mỹ Hạnh cũng đã lên tiếng về việc bị đ.ánh cắp hình ảnh cá nhân gán ghép vụ tiếp viên hàng không mang 11kg m.a t.úy từ Pháp về Việt Nam.

Ở thời điểm đó, Mỹ Hạnh chia sẻ: “Mình là Mỹ Hạnh, là cô gái trong đoạn clip này và các bạn đã dùng hình ảnh cũng như các đoạn clip khác của mình và đồng nghiệp của mình để ghép vào hình ảnh 4 tiếp viên hàng không trong việc vận chuyển chất cấm. Nhân đây, mình mong rằng và cũng yêu cầu các bạn gỡ những hình ảnh, clip khác của mình xuống.”

Má mì cầm đầu mua bán rau răm ngàn đô từng dính đến vụ 4 TVHK vận chuyển mai thuý trước đó - Hình 5

Từng lên tiếng đính chính không dính vào vụ việc vận chuyển chất cấm thì giờ đây, Mỹ Hạnh lại bất ngờ bị phanh phui việc chăn dắt các người đẹp, đồng nghiệp đi khách. Cũng chính điều này đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ cũng như dành những lời châm biếm đến cô khi cho rằng Mỹ Hạnh đã và đang khẳng định, chứng minh rằng bản thân mình thành công là nhờ “mua, bán rau răm” chứ không hề liên quan đến vụ án vận chuyển “mai thuý” trước đó.

Song song đó, rất nhiều cư dân mạng còn phát hiện rằng trên trang Facebook cá nhân của Võ Thị Mỹ Hạnh thường xuyên chia sẻ những câu triết lý sống rất sâu sắc cùng lối sống sang chảnh, học vấn, thành tích khủng mà bao người mơ ước. Chưa dừng lại đó, cô còn thường xuyên tịnh tâm, làm việc thiện.

Má mì cầm đầu mua bán rau răm ngàn đô từng dính đến vụ 4 TVHK vận chuyển mai thuý trước đó - Hình 6

Từ cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ cho đến việc bị phanh phui khi dính vào con đường vi phạm pháp luật của cựu tiếp viên hàng không Mỹ Hạnh cũng như hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người cũng như là vụ việc được cộng đồng mạng quan tâm.