Chiêu trò nâng giá ‘bán răm’ của tú bà Mỷ Hạnh; lộ diện loạt đại gia là khách quen chi hơn 3.000 đô để mua vui cùng TVHK?

Tú bà Mỷ Hạnh đang bị nghi ngờ rằng đã lợi dụng một số chiêu trò để “qua mặt” các đại gia nhằm nâng giá bán dâm của các cô gái. Danh tính những người từng là “khách quen” của Mỷ Hạnh cũng dần được tiết lộ.

Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM cho biết, hiện cơ quan đang mở rộng điều tra về đường dây mạ.i dâ.m cao cấp do tú bà Vỏ Thị Mỷ Hạnh (26 t.uổi, ngụ đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp) cầm đầu.

Chiêu trò nâng giá bán răm của tú bà Mỷ Hạnh, đại gia nào đã bỏ hơn 3.000 đô để mua vui cùng TVHK? - Hình 1

Tại Cơ quan Công an, Mỷ Hạnh đã khai báo về danh tính của một số ‘chân dài’ đi khách trong đường dây. Theo lời tú bà này, một trong số họ là tiếp viên của các hãng hàng không trong nước, ngoài ra còn có hotgirl mạng và người mẫu ảnh.

Cán bộ điều tra cho hay, họ đang xác minh về nhân thân của các cô gái này để xác định sự thật khách quan trong vụ án. Bởi hiện tại những thông tin đang lan truyền trên MXH rất có thể sẽ ảnh hưởng đến ngành nghề và 1 số hãng hàng không trong nước.

Công an cũng tiết lộ rằng, không loại trừ Mỷ Hạnh và các chân dài tự nhận là nữ tiếp viên hàng không để nâng giá trong các cuộc mua – bán dâ.m với đại gia.

Chiêu trò nâng giá bán răm của tú bà Mỷ Hạnh, đại gia nào đã bỏ hơn 3.000 đô để mua vui cùng TVHK? - Hình 2

Như Mỷ Hạnh khai báo, khi khách liên hệ có nhu cầu ‘vui vẻ’, Hạnh sẽ gửi hình các chân dài trong đồng phục tiếp viên hàng không, từ đó đưa giá đi khách là 27 triệu đồng/lần hay 60 triệu đồng/qua đêm. Tú bà Mỷ Hạnh lấy tiền công môi giới là 7 triệu đồng/lần.

Bản thân Mỷ Hạnh trước đây cũng là tiếp viên hàng không, nhưng đã nghỉ từ đầu tháng 10/2022 đến nay.

Hạnh cũng tiết lộ rằng từng trực tiếp tham gia bá.n dâ.m, nhưng nhận thấy việc môi giới dễ dàng thu lợi lớn nên đã tổ chức đường dây cung cấp ‘chân dài’ cho các đại gia. Hiện tại Mỷ Hạnh đang quản lý trong tay hơn 30 cô gái với nhiều ngành nghề và sẵn sàng đi khách.

Mỷ Hạnh thừa nhận cùng các cô gái lợi dụng mạng xã hội để xây dựng hình tượng hotgirl, nữ tiếp viên hàng không sang chảnh, nhằm nâng cao giá trị bản thân.

Chiêu trò nâng giá bán răm của tú bà Mỷ Hạnh, đại gia nào đã bỏ hơn 3.000 đô để mua vui cùng TVHK? - Hình 3

Bản thân Mỷ Hạnh là hotgirl với hơn 300 ngàn người theo dõi trên mạng xã hội. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống sang chảnh, mua sắm đồ hiệu, du lịch khắp nơi… Thời gian qua, người tú bà này đã thu lợi hơn 1 tỷ đồng từ hành động phi pháp của mình.

Tú bà Mỷ Hạnh và các chân dài khai về một số khách quen mu.a dâ.m là các đại gia ở Hà Nội, TP.HCM, Vũng Tàu… Những khách này có khi từ nơi khác tìm đến TP.HCM để mua vui. Ngoài ra, với khách quen, Mỷ Hạnh còn điều chân dài “bay” đến tận nơi để phục vụ.

Ngoài ra Mỷ Hạnh còn khai rằng cô đã tổ chức các chuyến “vui vẻ” cho các chân dài – đại gia, với giá cao, tuỳ vào địa điểm và độ ‘hot’ của các cô gái.

Theo quy định của Mỷ Hạnh, khách đại gia phải chuyển khoản thanh toán trước. Sau khi trừ khoản hoa hồng môi giới, Mỷ Hạnh chuyển vào tài khoản của ‘chân dài’ trực tiếp bán dâm.

Chiêu trò nâng giá bán răm của tú bà Mỷ Hạnh, đại gia nào đã bỏ hơn 3.000 đô để mua vui cùng TVHK? - Hình 4

Để đường dây hoạt động kín kẽ, Mỷ Hạnh liên hệ với các đại gia và chân dài bá.n dâ.m qua các ứng dụng mạng xã hội có tính bảo mật cao. Tú bà chỉ đạo các cô gái thuê mướn xe hơi sang trọng để di chuyển và chọn địa điểm mua – bá.n dâ.m là các khách sạn, resort sang trọng.

Ngoài ra, Mỷ Hạnh chỉ tổ chức giới thiệu ‘chân dài’ cho khách quen và người tin tưởng giới thiệu, chứ không đi khách lạ.

Như báo đài đưa tin trước đó, để khám phá đường dây mạ.i dâ.m nói trên, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã xác lập chuyên án, giao cho Phòng Cảnh sát hình sự làm chủ công. Tối 9/8, ban chuyên án đã ập vào kiểm tra 1 khách sạn ở đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mu.a – bán dâ.m.

Chiêu trò nâng giá bán răm của tú bà Mỷ Hạnh, đại gia nào đã bỏ hơn 3.000 đô để mua vui cùng TVHK? - Hình 5

Chiêu trò nâng giá bán răm của tú bà Mỷ Hạnh, đại gia nào đã bỏ hơn 3.000 đô để mua vui cùng TVHK? - Hình 6

Hiện Phòng cảnh sát hình sự đang củng cố hồ sơ để khởi tố tú bà Vỏ Thị Mỷ Hạnh về tội ” môi giới mại dâ.m” và xử lý hành chính các cô gái bán dâ.m, khách mua dâ.m.

Công an kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho đối tượng Mỷ Hạnh đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự- Công an TP.HCM (số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1) đầu thú để được sự khoan hồng của pháp luật.