Tỷ phú Hoàng Kiều vừa vỡ nợ, con dâu thứ lên tiếng tiết lộ cuộc sống thực sự khi làm dâu hào môn

Những chia sẻ mới nhất của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Từng nằm trong Top 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ vào năm 2020 với khối tài sản lên đến 3,8 tỷ USD, công khai hẹn hò với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh kém mình 45 tuổi, tỷ phú Hoàng Kiều thời gian qua trở thành tâm điểm chú ý khi thông báo vỡ nợ 3 tỷ USD, thừa nhận đang nợ như chúa chổm. “Bây giờ tôi nợ nần như chúa chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỉ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi. Từ một tỉ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỉ USD, bây giờ nợ 3 tỉ USD và không còn là tỉ phú nữa”, ông Hoàng Kiều cho biết.

Đào Lan Phương chung khung ảnh với bố chồng

Mới đây,  con dâu của ông là cựu người mẫu Đào Lan Phương đã thẳng thắn từ chối trả lời về tình tình hiện tại của bố chồng. Tuy nhiên, cô cũng thoải mái chia sẻ với truyền thông về cuộc sống khi làm dâu hào môn. Cựu người mẫu tiết lộ: “Vợ chồng tôi ở riêng, chỉ có bữa tối là cả gia đình nhà chồng cùng quây quần ăn uống và trò chuyện cùng nhau. Mọi người rất quan tâm và yêu thương lẫn nhau”. Đặc biệt, trước câu hỏi “Có một số ý kiến cho rằng, chị “đổi đời” khi lấy con trai tỷ phú. Chị có phiền lòng khi nghe những lời như vậy?”, Đào Lan Phương thoải mái đáp: “Tôi hoan hỉ với lời nói đó và biết ơn những gì mình đang có. Vợ chồng tôi cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy con cái”.

 

 

Có thể thấy, dù bố chồng đang gặp nhiều vấn đề về tài chính nhưng cuộc sống gia đình của cô vẫn rất êm ấm và hạnh phúc. Đào Lan Phương không ngần ngại nói về ý định mở rộng công việc kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam. Gần nhất là việc cô tham gia vào đội ngũ nhà đầu tư của bộ phim điện ảnh “Người Vợ Cuối Cùng” do Kaity Nguyễn đóng chính và sẽ ra mắt cuối năm nay.

Có thể thấy, sau nhiều năm “im hơi lặng tiếng”, tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ thì giờ đây cô dành tâm sức nhiều hơn cho việc phát triển sự nghiệp cá nhân. Người đẹp U50 tâm sự: “Nhiều năm qua, tôi vẫn vun vén và thu xếp thời gian hợp lý cho gia đình cũng như công việc. Mọi thứ luôn ổn và suôn sẻ. Sắp tới tôi có định hướng sẽ lưu lại Việt Nam thường xuyên để phát triển kinh doanh nhiều hơn”.