Cuộc sống nữ chủ xe container ‘hello kitty’ sau khi nổi tiếng ra sao? Gây t;ai n;ạn lên tiếng, nguyên nhân bất ngờ

Công việc đối lập với ngoại hình xinh xắn, nóng bỏng, nữ chủ xe container ‘hello kitty’ Hạnh Ngô nổi tiếng nhanh chóng và các clip chia sẻ về chuyện vui buồn nghề lái xe tải lọt vào xu hướng, viral khắp MXH.

Hạnh Ngô tên đầy đủ là Ngô Thị Mỹ Hạnh (SN 1999, Thái Nguyên). Cái tên thì rõ là nữ tính nhưng đời mà, luôn có những “cú twist” hết hồn. Cô nàng khiến những người biết đến mình há hốc khi cho biết nghề nghiệp hiện tại là… lái xe tải, tổng trọng lượng 30 tấn và chạy đường dài.

Công việc đối lập với ngoại hình xinh xắn, nóng bỏng, Hạnh Ngô nổi tiếng nhanh chóng và các clip chia sẻ về chuyện vui buồn nghề lái xe tải của Hạnh đều lọt vào xu hướng, viral khắp MXH.

Hạnh Ngô cho biết hiện có kinh nghiệm 3 năm với công việc này, tự đánh vô lăng đi khắp các cung đường như Hà Giang, Hải Phòng, Cao Bằng,…

Có những ngày, cả đi cả về đến hơn 400km, chưa kể những ngày chạy xe đêm, Hạnh Ngô vẫn một mình “bon bon” cùng chiếc xe tải khổng lồ.

Với cộng đồng lái xe tải mạn Thái Nguyên, Bắc Kạn chắc không ai là không biết đến Hạnh Ngô. Ngoài lý do là tài xế nữ hiếm hoi thì cô nàng còn ‘gây sốc’ cho giới mày râu chạy xe khi phủ đầy xe tải của mình hình Hello Kitty màu hồng nổi bật.

“Tôi chạy xe khách đến nay 30 năm chưa gặp trường hợp nào như thế này cả”, một bình luận hài hước của đồng nghiệp về sự thú vị của ‘mỹ nữ lái xe tải’.

Tiếp xúc với Hạnh Ngô, nhiều người nhận xét đúng 1 từ: Thẳng! Nhưng ẩn sau vẻ đanh đá, gan lì ấy là một cô gái có suy nghĩ chín chắn, luôn hướng về gia đình và còn đang yêu nữa!

Hiện tại Hạnh Ngô đã có một người bạn trai đồng hành trên mọi tuyến đường và anh chàng cũng thường xuyên xuất hiện trong clip của nữ tài xế xinh đẹp này.

Hạnh Ngô cho biết: ‘Bạn trai hiện tại hơn mình 2 tuổi, chúng mình quen nhau khá tình cờ. Cả hai biết nhau từ thời còn đi học và cũng gần nhà nhau nhưng chưa gặp để trò chuyện trực tiếp bao giờ. Trong một lần đi ăn cơm chung với nhóm xe tải thì mới gặp gỡ, làm quen và yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên’.

Hạnh Ngô cũng tiết lọ thêm bạn trai cũng làm nghề lái xe tải nên luôn đồng hành với mình trong mọi chuyến đi. Hơn nữa làm cùng nghề nên cả hai dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều chuyện từ công việc đến cuộc sống thường ngày.