Nữ diễn viên lấy chồng Tây cao 2m, quay c;ảnh bị “ấy” 4 tiếng vẫn thấy “sung sướng”

Không chỉ có gia đình nhà Ba Sang – Bù Tọt – Quắn, Bố Già còn gây ấn tượng mạnh với tuyến nhân vật đa sắc màu, trong đó nổi bật nhất chắc phải là thím Ánh “cuốn lô” cực đanh đá và chua ngoa. Vai diễn của diễn viên Lan Phương khiến người xem không ưa nổi, thế nhưng sau đó đã bị trừng trị xứng đáng bởi một cú tát. Giờ đây, Lan Phương đã đăng đàn để bật mí nhiều thông tin thú vị về cú ăn tát “trăm tỷ” đáng nhớ này.

Lan Phương kể khổ vụ ăn tát đau điếng ở Bố Già: Vừa đau vừa sướng đến độ quay tận 4 tiếng mới ngưng? - Ảnh 1.

Lan Phương đăng đàn chia sẻ chuyện chưa kể về cái tát trong Bố Già

Theo lời Lan Phương, cú tát này trong Bố Già không phải một phát ăn ngay. Để có phân đoạn để đời này cho người xem, Lan Phương, Hoàng Mèo và các diễn viên khác phải mất đến 4 tiếng đồng hồ, còn số lượng cú tát thì đếm không xuể. “Đủ các góc máy để khoảnh khắc gây sung sướng cho cả nhà được ra đời đấy ạ!”, Lan Phương chia sẻ.

Lan Phương kể khổ vụ ăn tát đau điếng ở Bố Già: Vừa đau vừa sướng đến độ quay tận 4 tiếng mới ngưng? - Ảnh 2.

Status của Lan Phương

Ngoài ra, không chỉ có khán giả mà ngay cả các thành viên ekip hay diễn viên cũng rất… hả hê khi thấy thím Ánh của Bố Già ăn tát sấp mặt. Lan Phương cho biết: “Đau nhất là bị ăn tát trong sự sung sướng của rất nhiều người. 10 người hỏi thăm thì hết 9 người thốt lên ‘Nhìn nó bị ăn tát mà sao vui quá!’. Nhiều người còn kể lúc bị chồng tát, cả rạp đều vỗ tay…”. Có thể thấy, Lan Phương đã rất đầu tư và chịu khó để mang đến phân cảnh khó nhằn này dành tặng cho khán giả.

Lan Phương kể khổ vụ ăn tát đau điếng ở Bố Già: Vừa đau vừa sướng đến độ quay tận 4 tiếng mới ngưng? - Ảnh 3.

Lan Phương đã có nhiều kỷ niệm vừa đau vừa “sướng” cùng các diễn viên Bố Già

Khi đọc qua chia sẻ của Lan Phương, khán giả vừa buồn cười vừa thương cho những nỗ lực của nữ diễn viên dành cho Bố Già. Một số người còn nhiệt tình hỏi han, sợ rằng Lan Phương bị đau nhức vì quay đến 4 tiếng. “Bù lại là cảnh phản ứng sau đó của Phương không cần phải diễn luôn. Cảm xúc đến lập tức!”, Lan Phương thổ lộ và không quên cảm ơn mọi người vì đã… hả hê khi thấy thím Ánh bị ăn tát trong Bố Già.

Bình luận của khán giả về bài đăng:

– Diễn viên bị tát có thể làm khán giả giải trí, nhưng bản thân họ có thể bị đau nhức ạ…

– Thương quá. Cảnh tát xác định là bị đau rồi… Nhưng cái đau đó sẽ mang lại cho người diễn viên thành công.

– Phải nói là trước giờ xem phim chị diễn chưa bao giờ thấy thất vọng. Bố Già lần này em coi 2 lần và cảm thấy đã lắm luôn chị!

– Tát một phát hết “Mày – Tao” luôn, xuất sắc lắm chị ơi!!!

– Nói thật là chị bị tát, nhìn biểu cảm mặt chị mà cả rạp không buồn nổi.

Nguồn: FB diễn viên Lan Phương (Lan Phuong Nguyen)