M.ổ b.ụng cá sấu khổng lồ dài 4,29 m, nặng 800 kg phát hiện t.hi t.hể nạn nhân xấu sổ trong dạ dày

Lực lượng kiểm lâm ở Tawau, bang Sabah, miền Đông Malaysia, đã phát hiện thi thể của người đàn ông 60 tuổi mất tích trong dạ dày của một con cá sấu lớn vừa bị bắn chết.

Báo The Star dẫn lời phát ngôn viên của Cục Cứu hỏa và Cứu nạn Sabah cho biết kiểm lâm tìm được thi thể của ông Addi Bangsa, người mất tích tại con sông ở Kampung Sungai Mas vào ngày 19-7, trong xác con cá sấu đực dài 4,29 m, nặng 800 kg.

Mổ bụng cá sấu 800 kg ở Malaysia, phát hiện người xấu số - 1

Người đàn ông bị cá sấu tấn công khi đang chèo thuyền trên sông vào khoảng 4 giờ sáng 19-7. Ảnh: The Star/Asia News Network

Theo phát ngôn viên nói trên, đội kiểm lâm của Cục Động vật hoang dã Sabah đã phát hiện cũng như xác định con cá sấu vừa nêu có khả năng đã tấn công ông Addi.

Vì vậy, lực lượng kiểm lâm bắn chết con cá sấu và sau đó tìm thấy thi thể của ông Addi trong ruột của nó vào khoảng 10 giờ sáng 23-7.

Phát ngôn viên cho biết các thành viên trong gia đình đã xác nhận đó chính là ông Addi và đưa thi thể của ông đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi.

Khoảng 4 giờ sáng ngày 19-7, cá sấu tấn công ông Addi khi ông đang chèo thuyền trên sông. Vài ngày qua, các đội cứu hộ đã tìm kiếm trong phạm vi bán kính 3 km tại cửa sông cách Tawau khoảng 70 km.